1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Thiết kế website bằng ngôn ngữ PHP đơn giản

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi huudangpro, 11/4/16.

 1. huudangpro

  huudangpro Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ĐÀO TẠO PHP HÀ NỘI
  Khóa học lập trình web PHP và MySQL trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể tự thiết kế 1 trang web từ A đến Z. Giúp các bạn thiết kế một website thật chuyên nghiệp mà không phải thuê bên ngoài với chi phí cao ngất ngưỡng cho mỗi lần nâng cấp.

  Bạn có thể tạo ra bất kỳ website thuộc bất kỳ lĩnh vực nào từ trang tin điện tử, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng, rao vặt, các phần mềm dựa trên nền tảng web cho đến các trang thương mại điện tử chuyên nghiệp.
  Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl,Python và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.
  [​IMG]
  PHP được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành Linux như : CenOS, Debian, Fedora, RedHat, Ubuntu. các file có phần mở rộng là .phphoặc php3 và thường theo cấu trúc LAMP. Ở một số máy chủ lưu trữ webcòn hỗ trợ PHP trên nền Windows với cấu trúc WAMP.
  PHP là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, dựa vào PHP, các lập trình viên đã xây dựng các mã nguồn mở nổi tiếng như Joomla,Wordpress, Drupal, Mambo, phpBB, Zend. Đây là các ứng dụng web được sử dụng để xây dựng các trang website động, người dùng không nhất thiết phải biết viết ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tạo ra những web động.
  ASP.NET được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành của Microsoft như Windows Server 2003, Windows Server2008. Các file có phần mở rộng là .aspx hoặc .asp.
  Để đưa website lên mạng điều đầu tiên là cần một máy chủ lưu trữ web và máy chủ này phải được kết nối Internet liên tục. Trong các giải pháp lưu trữ trên mạng có thể sử dụng: Share Hosting - tức mua một dung lượng nhất định trên máy chủ, VPS - tức một máy chủ chạy với công nghệ ảo hóa, Dedicated Server - một máy chủ vật lí.
  Và một tên miền cho website để định hướng được người dùng truy cập vào website của bạn. Tên miền có thể là .com, .net, .org,.com.vn, .vn.
  Hiện tại, web động được thiết kế trên nền mã nguồn mở đang rất được ưa chuộng và thịnh hành. Mã nguồn mở đang trở thành một xu hướng mới, một người không biết lập trình cũng có thể thiết kế website động với đầy đủ chức năng thông qua mã nguồn mở.
  Trên đây chỉ là các thông tin tổng quan về môn thiết kế web bằng PHP.
  Nếu bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng, hãy bắt đầu từ bài học đầu tiên về PHP bạn nhé.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...