Thích thú khi tham dự lễ hội đồng tính lớn nhất nhất tại đây

#1
Bạn muốn tận hưởng những sự tươi đẹp ở Australia một cách toàn diện. Vậy thì trong hành trình du lịch úc và new zealand bạn nên ghé đến một số lễ hội độc đáo của đất nước Australia xinh đẹp. Đó là ngày hội đồng tính của đất nước, hàng năm thu hút hàng ngàn du khách đặt vé máy bay đi úc đến đây tham dự lễ hội có một không hai tại đâyLễ hội từ thứ 7 từ tháng 3 được diễn ra tại thủ đô Sydney. Tại ngày hội sẽ có 300 sự kiện thú vị khác nhau đang chờ bạn đến và tận hưởng cho bạn thỏa mình mua sắm nếu bạn đang băn khoăn du lịch úc mua gì

1. Thời trang và những vũ công đặc biệt

Trên đường phố bạn sẽ bắt gặp những vũ công là những chàng trai và những cô gái ăn mặc kì lạ trong tâm trạng vui vẻ. Bạn sẽ thấy được những tiết mục nhảy và âm nhạc không hề có tại bất kì một lễ hội nào bạn từng biết đến


2. Gặp gỡ những tên tuổi lớn trong lễ hội

Bạn có cơ hội được gặp gỡ những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trên thế giới. Thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc sống của ca sĩ làm bạn thấy vui tươi hơn bao giờ hết.

3. Sự kiện Mardi Gras và những điều thú vị

Mardi Gras là một trong những sự kiện được quan tâm hàng đầu trong ngày hội đồng tính. Bạn sẽ được thưởng thức biển trên tàu. Trên tàu là một loạt các bữa tiệc rượu và cốc tai hấp dẫn bạn sẽ khó mà kiềm chế được khi đến với Mardi Gras.


Ngày hội đồng tính thật sự sẽ làm một kỉ niệm tuyệt vời trong chuyến chuỗi những chuyến du lịch khi đặt vé máy bay đi sydney đã diễn ra. Không chỉ mang đến cho bạn sự giải trí tuyệt vời mà trong lễ hội còn chứa đựng những thông điệp về quyền bỉnh đẳng và khát khao hạnh phúc của những con người đồng tính.