• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư Nhật Bản

T

tentoilagi

Guest
#1
Chiều nay ngày 12/04, cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban đã tổ chức thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư nam cần lao có nhu cầu đi làm việc tại Nhật.Ngành nghề thi tuyển đốn bao gồm: xây trát, ốp lát, trần thạch cao, thợ nhôm kính, thợ điện, thợ sơn, đầu bếp…

Đến tuyển trực tiếp lần này có đại diện của đối tác công ty liên doanh Nhật Bản tham dự. Sau ngày thi tuyển thứ 1 đã có 215 lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu cần lao Algeria lần này. Đại diện công ty đối tác Algeria khá chấp thuận về ngày thi tuyển đầu tiên. Họ cho biết mong muốn trong đợt tuyển này sẽ tuyển được 1000 cần lao nhanh nhẹn, có tay nghề và ý thức tốt để làm việc tại Nhật Bản.

Đợt tuyển diễn ra từ vào ngày 12/04 tại Hà Nội. bây giờ số lượng tu nghiep sinh Nhat và kỹ sư đăng ký dự thi tuyển tay nghề vẫn tăng cao.

Thị trường Xuất khẩu cần lao Algeria là thị trường dễ tính nhất trong các thị trường xuất khẩu cần lao bây giờ. lao động có được mức thu nhập làng nhàng từ 600-850 usd/ tháng. Được đài thọ 100% uổng ăn ở tại Algeria. Ngoài ra uổng xuất cảnh chỉ có 35 triệu đồng. Đây là điều kiện rất tốt để cần lao có thời cơ giúp gia đình thoát nghèo.

Để được tham vấn chi tiết và đăng ký tham dự, lao động có nhu cầu đi XKLĐ diện tu nghiệp sinh hay ky su Nhat Ban can dự qua đường dây nóng
 
Top