• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có tốt không

A

anhlamgame

Guest
#1
Thị trường xuat khau lao dong Nhat có tốt không? Đây là câu hỏi đang được nhiều lao động có tay nghề thắc mắc vì đây là một thị trường xuất khẩu cần lao khá xa và mới được biết đến vài năm gần đây.Đối tượng xuất khẩu cần lao Nhật Bản là lao động nam có độ tuổi từ 18-30 ( chú ý dưới 18 tuổi và trên 30 tuổi không được tham dự thi tuyển). Tay nghề đề nghị như: xây dựng, thợ sắt, trần thạch cao, điện nước, nhôm kính, thực phẩm sức khỏe tốt, tinh thần tốt và không bị viêm gan b.

Mức lương cơ bản của xuất khẩu lao động thuc tap sinh Nhat Ban là 13.000.000 – 15.000.000VND/tháng đối với cần lao phổ biến và 20.000.000 - 30.000.000VND đối với kỹ sư. Được tài trợ 100% phí tổn ăn và ký túc xá để ở, được đóng bảo hiểm từng lớp y tế và được luật pháp nước sở tại bảo vệ. cần lao sau 2 tháng thử việc sẽ được chuyển sang làm khoán. Đây là mong muốn của nhiều lao động Nhật Bản vì khi đó thu nhập sẽ tăng lên.

tổn phí xuất cảnh để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cực rẻ chỉ với 55 triệu đồng. Đây là mức uổng chỉ tương đương với các thị trường khác nhưng mức thu nhập cao gần gấp đôi. Thu nhập của cần lao đi làm việc tại Nhật Bản so với thị trường Đài loan ngày nay cũng cao hơn hẳn mà trong khi phí tổn đi lại cao.

Như vậy, với mức phí và thu nhập như trên xuất khẩu cần lao tập sự sinh và ky su Nhat Ban là một thị trường lý tưởng đối với những người có tay nghề. Đặc biệt với những lao động có tài chính eo hẹp và độ tuổi. Đây là độ tuổi không tham gia được thị trường tốt nhất hiện giờ là Xuất khẩu cần lao Nhật Bản.
 
Top