Chợ xe Thị trường xe Chevrolet Cruze tăng đột biến

#1
Mới đây "Tân binh" của hãng xe ô tô Chevrolet đã cho ra mắt vào tháng 8 đã làm nên bất ngờ khi vươn lên xếp hạng thứ 3 trong phân khúc sedan hạng C đạt với tổng doanh số trong 2 tháng 9 và 10 là 785 xe. Và trong thị phần xe hơi Cruze trong 2 tháng là 9 và 10 với phân khúc C đã chiếm 18.9%, và tăng 9.7% thị phần so với trước đó (9.2%).

Chevrolet Cruze là mẫu sedan có doanh số bán chạy nhất của thương hiệu xe Mỹ GM Chevrolet. Tính đến tháng 6 năm 2015 thôi đã có hơn 3,5 triệu xe Chevrolet Cruze đã được bán ra trên toàn thế giới. Ở tại Việt Nam thì Chevrolet Cruze cũng đã góp phần chủ lực làm nên đạt dấu mốc 50.000 xe sản xuất và bán ra tính đến tháng 9/2015 kể từ khi hãng ra mắt thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam vào tháng 12/2006.


Giá ô tô Chevrolet Cruze 1.8 LTZ niêm yết : 679.000.000 vnđ

Giá trên là giá niêm yết của nhà máy, bạn có thể liên hệ : 0906 065 086 để có thể nắm bắt rõ nhất về giá cả trên thị trường ngày nay.

“Việt Nam là một trong 115 nước có thị trường toàn cầu của Chevrolet, đồng thời đây cũng là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất tại khu vực Đông Nam Á,” Tổng Giám đốc GM Việt Nam là Ông Wail A. Farghaly đã có lời phát biểu rằng: “Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được góp phần vào sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp sản xuất ô tô nói riêng.

Cùng với đó là một sự cam kết đanh thép đến từ vị Tổng giám đốc của hãng xe hơi GM Việt Nam,theo như ông Wail A.Farghaly đã nhấn mạnh về thái độ phục vụ đã được nâng cấp từ tất cả các đại lý tiêu chuẩn của hãng GM dành cho người mua xe. Dễ hiểu vì sao với một sản phẩm chất lượng mà có giá cả phải chăng như Chevrolet Cruze, lại còn tạo được ấn tượng rất tốt cho khách hàng về khâu dịch vụ phục vụ khách hàng và khoản hậu mãi như Chevrolet Cruze thì sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tiếp tục tăng trưởng phát triển hơn nữa rất nhiều.