• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thị trường đầu tư BĐS tốt nhất quận 7 là đây

T

thanhlongbds22

Guest
#1
[h2]thanhlongbds22: Thị trường đầu tư BĐS tốt nhất quận 7 là đây[/h2]
Thị trường bất động sản đang nóng lên từng ngày, nhiều nhà đầu tư đang tìm cho mình những dự án tốt nhất. Và thị trường quận 7 là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư.

Ngoài Phú Mỹ Hưng đã được xây dựng và hiện hữu. và giờ đây, can ho river city của chủ đầu tư An Gia – Phát Đạt với quy mô cực kỳ lớn với 8000 căn hộ, nhiều tiện ích đẳng cấp có thể sánh vai hay có nhiều điểm vượt trội hơn so với Phú Mỹ Hưng. Nên đây sẽ là một cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho nhiều người.

Bên cạnh đó, vị trí cũng đóng một điểm nhấn để nâng cao giá trị của dự án can ho river city quan 7. Nằm ở vị trí đắc địa tại quận 7, view sông Sài Gòn, giá trị đất xung quanh đang ngày càng lên bởi các tuyến giao thông kết nối. Từ vị trí dự án, khách hàng mất không nhiều thời gian để đến với những quận khác, các trung tâm hành chính của quận 2, quận 1, quận 9,… Và các dịch vụ tiện ích xung quanh như trường học, siêu thị, trường học, TTTM, khu vui chơi giải trí,…

Với 8000 căn hộ, thì việc đầu tư từ những giai đoạn đầu sẽ có được nhiều cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ có vị trí đẹp nhất, cũng như giá ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Vì sao, vi càng về sau, giá trị càng tăng, thì những giai đoạn đầu sẽ là cơ hội tốt nhất để mua đi bán lại, kiếm lợi nhuận.

Để biết rõ hơn thông tin về dự án can ho river city quan 7, vui lòng liên hệ: 0938.626.759 để được hỗ trợ tốt nhất.
batdongsan Thị trường đầu tư BĐS tốt nhất quận 7 là đây
 
Top