Thị trường BĐS VN cuốn hút các CDT nước ngoài

#1
cùng với với sự đổi thay, Chào bán từ Chính sách mới của chính phủ cũng như sự chuyển dịch cơ cấu xây dựng của hàng loạt dự án mới được thi công gần đây như Chung cư Xuân Mai Riverside, Hateco Hoàng Mai..hay đặc biệt là các khu đất công nghiệp tp. Hồ Chí Minh đã thu hút được một lượng lớn các CĐT nước ngoài, nổi trội gần đây nhất là Trung Đông và Mỹ.

Triển vọng từ các CĐT Trung Đông và Mỹ
Một đơn vị quản lý quỹ có hội sở tại quận 1, Tp.HCM cho hay, công ty vừa gọi vốn từ nhà đầu tư Mỹ mở một quỹ mới quy mô ban đầu khoảng 50 triệu USD. Được biết, mục tiêu của nhà đầu tư này là nhà ở cao tầng và căn hộ chung cư dịch vụ cho thuê phân khúc trung cấp trở lên tại Tp.HCM. Nguồn tin này cho biết, nếu có tín hiệu lạc quan thì họ sẽ tăng quy mô vốn ở Khách Sạn Chung cư Mường Thanh Cửa Đông lên 100 -150 triệu USD.

Mới đây, Tập đoàn Bitexco đã bắt tay hiệp tác với một đại gia BĐS ở Dubai để cùng phát triển khu thị thành mới Bình Quới - Thanh Đa trong 20 năm tới. đơn vị CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM (CII) cho hay, sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu 3, 4 tại tỉnh thành mới này, đổi lại, tổ chức được làm chủ đầu tư quỹ đất căn hộ chung cư Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. trong quá trình thúc đẩy đầu tư với khối ngoại và qua tiếp cận báo cáo tài chính cũng như dòng vốn của đối tác, có thể rút ra điểm chung là các nhà đầu tư này có lượng tiền mặt từ hàng trăm triệu USD đến bạc tỷ USD, cho nên họ sẵn sàng chi trả bất cứ lúc nào.

ngoại giả việc chất lượng các dự án căn hộ chung cư đơn cử như Xuân Mai Riverside đang ngày càng được nâng cao, việc các nhà đầu tư nước ngoài thẳng cánh trong việc đầu tư nguồn tài chính là có thể hiểu được.

Mua chung cư xuân mai riverside, dự án căn hộ chung cư Mường thanh của đông gọi ngay Mr.Cường 0981 044 979 tương trợ mọi thủ tục pháp lý mua nhà, giá lỗ vốn