• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thị trấn ở Maroc có 3.000 người chuyên lừa tình kiếm tiền

  • Thread starter Nguyễn Hoàng
  • Start date
N

Nguyễn Hoàng

Guest
#1
Chỉ bằng một hình ảnh của diễn viên phim “người lớn”, những kẻ tội phạm chuyên nghiệp đã dễ dàng lừa đảo hàng ngàn nạn nhân.

1488943934-148894372652159-1.jpg


Những kẻ phạm tội thường lấy hình các diễn viên phim "người lớn" để mồi chài nạn nhân.

Thị trấn Oued Zem, cách thủ đô Casablanca (Maroc) 160 km về phía đông nam được mệnh danh là “thủ phủ tống tình” của thế giới. Nạn nhân của trò lừa đảo này chủ yếu là đàn ông ở Anh và các quốc gia phương Tây.

Theo Daily Mail, thống kê cho thấy ít nhất 3.000 người tại thị trấn Oued Zem đang hành nghề lừa tình kiếm tiền. Cách thức của họ là lừa nạn nhân thực hiện các hành vi đồi trụy qua internet. Sau đó, những kẻ chuyên nghiệp sẽ thu lại băng hình và tống tiền bằng cách dọa gửi đoạn video nhạy cảm tới bạn bè, gia đình nạn nhân trên mạng xã hội.

Xem thêm: Cung cấp Nhóm Hài chuyên nghiệp giá rẻ, Cho thuê Nhóm Hài chuyên nghiệp

Một kẻ chuyên lừa đảo cho biết thường sử dụng hình ảnh của diễn viên phim người lớn Dayna Sosa gốc Colombia để lừa các nạn nhân. Mỗi lần bị lừa, nạn nhân phải chi ra 10.000 dirham (khoảng 22 triệu đồng) để được xóa băng hình.

Hamzer Danjer, một kẻ lừa đảo cho biết thường sử dụng những mỹ nhân từ Nam Mỹ vì “đàn ông không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ họ”. Tờ The Sun cho hay Maroc đã bắt giữ 350 người sau cuộc triệt phá vào “ngành công nghiệp” lừa tình này. Hầu hết những người bị bắt đang sinh sống ở thị trấn Oued Zem, nơi có 9 vạn dân.

1488943934-148893785881109-2.jpg


Thị trấn Oued Zem có 9 vạn dân thì 3.000 người hành nghề lừa đảo.

Cục Thống kê Tội phạm Anh cho biết số người Anh bị lừa tình tăng từ 385 người năm 2015 lên 1.245 năm 2016. Các chuyên gia nhận định có hàng ngàn người khác bị lừa nhưng giấu không khai báo cho cơ quan chức năng.

Lực lượng an ninh khuyên nạn nhân nên gọi ngay cho cảnh sát và cung cấp bằng chứng nhằm bắt giữ những kẻ tống tiền.

Nguồn: 24h.com.vn
 
B

Badboyxyz123

Guest
#3
Doanh nghiệp chúng tôi với thương hiệu ASIA cam kết hoạt ðộng liên tục 24/24h ðể ðáp ứng cho khách hàng về tiến ðộ, bên cạnh ðó chúng tôi cũng ðầu tý quan tâm ðến chất lýợng cũng nhý giá thành ðể luôn cùng sát cánh bên quý khách hàng trong một môi trường cạnh tranh của nền kinh tế sôi động Việt Nam.

CHUYÊN:

-
GIA CÔNG sõn TĨNH ÐIỆN- Sõn tĩnh ðiện Việt Nhật -Nhôm định hình- Sõn vân gỗ nhôm- Sõn nón bảo hiểm- Sõn tĩnh ðiện- Sõn tĩnh ðiện nhôm.- Gia công sõn vân gỗ nhôm- Sõn tĩnh ðiện kệ chứa hàng- Sõn tĩnh ðiện thang máng cáp- Sõn tĩnh ðiện tủ ðiện- Gia công cõ khí: cắt chấn tole, inox...- Sõn tĩnh ðiện kệ siêu thị - Sõn tĩnh ðiện vách ngãn vãn phòng -Sõntĩnhðiện lan can kênhNhiêu Lộc Thị Nghè-gia công nhúng nóng,gia công mạ kẽm - Sõn tĩnh ðiện cửa gió,hàng rào, lan can cầu thang...- Sõn tĩnh ðiện gia công- Sõn tĩnh ðiện nhôm- Gia công cõkhí- Sõn tĩnh ðiện cửachống cháy-Sõn tĩnh ðiện nhựa-Sõn tĩnh ðiện kệ chứahàng, bàn ghế nhôm, sắt mỹ nghệ, quạt hút, tole tấm, các sản phẩm cõ khí, xây dựng,các sản phẩm cõ khí xuất khẩu ,sõn tĩnh ðiện lan can Ðại Lộ Ðông Tây,sõn tĩnh ðiện lan can kênh Nhiêu Lỗ (Thị Nghè)...
Nhận 
sõn tĩnh ðiện các khu vực Long An,Biên Hòa,Thủ Đức ,Bình Chánh , Bình Dýõng,Ðồng Nai,Củ Chi,Hóc Môn ,TP Hồ Chí Minh,KCN Việt Nam – Singapore,KCN Sóng Thần,KCN Xuyên Á,KCN Tân Tạo ,KCN Vĩnh Lộc và các tỉnh lân cận.Quận 9,Quận 2,sõn tĩnh ðiện Tân Bình,sõn tĩnh ðiện Bình Tân...
*Có xe giao nhận hàng tận nõi.


Tag: son tinh dien,sõn tĩnh ðiện,gia cong son tinh dien,nhom dinh hinh,gia cong in van go
 
Top