• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thí sinh cận thị không được xét tuyển vào Học viện Tòa án

Q

quocmanh2703

Guest
#1
Học viện Tòa án nhận thí sinh nam cao từ 1,6 m, nữ từ 1,55 m trở lên, không nói ngọng, nói lắp và không bị cận thị.

Theo thông báo tuyển sinh đại học chính quy ngành Luật học năm học 2016-2017, Học viện Tòa án nhận thí sinh tham dự và có kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016, tổng điểm 3 môn từ mức sàn trở lên và chưa đăng ký xác nhận nhập học vào bất kỳ trường nào.

Thí sinh nam dự tuyển vào trường phải cao từ 1,6 m, nặng 48 kg trở lên; nữ cao 1,55 m, nặng từ 45 kg trở lên, không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính và không bị cận thị. Thí sinh dự tuyển không quá 22 tuổi, có lịch sử chính trị rõ ràng.

Trường sẽ tổ chức sơ tuyển trong hai ngày 5-6/10, dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2016.

Trả lời báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Đức Bình, Giám đốc Học viện Tòa án, cho rằng cần thiết phải có tiêu chuẩn không bị cận thị, bởi "cần chuẩn hóa đối với đội ngũ thẩm phán trong tương lai".

Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
 
Top