Thi công trần xuyên sáng

#1
Trong thiết kế kiến trúc hiện nay, không gian trần đóng 1 vai trò rất quan trọng tạo ra nét riêng cho nội thất ngôi nhà. Toàn phát xin giới thiệu quý khách hàng loại trần xuyên sáng đặc biệt được nhập khẩu chính hang từ châu Âu.

Chuyên nhận thiết kế thi công các loại trần xuyên sáng
Sản phẩm trần xuyên sáng là sự kết hợp giữa trần, hình ảnh, sự khúc xạ ánh sáng để tạo lên 1 không gian nội thất trần in 3D vô cùng độc đáo và sang trọng.

Toàn phát tự hào là đơn vị cung cấp và thiết kế trần xuyên sáng hàng đầu tại việt nam. Các công trình do Toàn phát thi công luôn được khách hàng đành gia rất cao.
Một số mẫu công trình trần xuyên sáng:

Trần in bể bơi


Trần khu trung tâm mua sắmTrần nhà riêng

Trần khu vui chơi giải trí

Một số đặc điểm chính nổi bật của trần xuyên sáng:
+ Linh hoạt trong thiết kế: Việc thi công ánh sang với Trần xuyên sáng cự kỳ đơn giản và hiệu quả, các Kiến Trúc Sư sẽ và Chủ đầu tư thật sự ngạc nhiên và màu sắc sản phầm, tính linh hoạt, khả năng đáp ứng với mọi kiểu cách đa dạng của thiết kế nội thất.
- Thời gian thi công nhanh: Trần xuyên sáng có thời gian thi công nhanh, lắp đặt gọn gàng, sạch sẽ, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình. Sản phẩm Trần xuyên sáng có những lợi thế mà không sản phẩm trần cùng loại nào có thể so sánh được.
- Rất bền: Thời gian bảo hành của các hãng hiện tại lên đến 10 năm.
- Đa dạng trong màu sắc: Sản phẩm có các màu đa dạng về bề mặt chủng loại màu sắc, với hơn hai trăm mầu sắc các loại.
- Tính thẫm mỹ cao: Độ thẩm mỹ cao tuyệt đối, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về thẫm mỹ nghệ thuật
- Khổ trần lớn: Kích thước rộng, ngang 2m, 2m4, 3m2… dài 100 m, 200 m, đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH xây dựng và nội thất toàn phát
Hotline: 0987.369.168

Nguồn: http://tranxuyensang.vn/tin-tuc-n11...e-cac-mau-tran-xuyen-sang-tren-toan-quoc.html