• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thi công tòa tháp hạng sang cuối cùng ở Biệt thự Vista Verde Plaza

H

hienpq

Guest
#1
Là tòa nhà sang nhất tại Liền kề vườn Vista Tower Q2, Orchid Tower Nhận tầm nhìn toàn cảnh ra sông SG theo hướng từ Q 7 đến quận 1, TPHCM.
Với trên 20 năm tăng trưởng những Biệt thự BĐS tại Việt Nam, Công ty CapitaLand cho biết sẽ Mở bán Block cao cấp Cuối cùng tại Liền kề chung cư 69b thụy khuê. Là tòa nhà hạng sang hàng đầu tại Biệt thự vườn Vista Building, tháp Tower 1 Có rộng rãi điểm vượt trội. Điểm nhấn tại tòa tháp này chính là tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn theo hướng từ Q. 7 tới quận một. những Liên kế được bàn lại hoàn thiện với đồ vật tiêu chuẩn quốc tế.
Các Liên kế tại Vista Building Có tầm nhìn panaroma view ra sông Saigon.

Các tiện ích kính tặng riêng cho các bạn cũng được những chủ nhân đầu tư chú trọng. Đối với Vista Verde, người chủ đầu tư dành 600 m2 tại lầu 23 của tháp Orchid Apartment theo hướng sông trực diện cho Vườn Dạ Tiệc đẳng cấp và Đài Vọng Cảnh cho quý khách cao ốc.
Ngoài ra , hầu hết các bạn tương lai tại Vista Verde đều được hưởng hệ thống trên 50 tiện ích liên hoàn cùng không gian xanh trải dài khắp Căn hộ, an ninh 24/7, hệ thống lọc nước sạch uống trực tiếp từ vòi và 50% điện dự phòng trong Liên kế.
Buổi Công bố nội bộ ngày 11/10 tới đó chỉ tặng cho người dân VIP Có đăng ký. Chương trình còn Nhận sự tham gia của nhà thiết kế người Đức gốc Việt Quách Thái Công bề ngoài nội thất Nhà vườn mẫu cùng giao lưu với cư dân nhà về phong cách sống thượng lưu tại tháp Lotus Villas .Tọa lạc luôn đối diện UBND Q. 2, Vista Building cùng các Nhà phố lân cận tại Q 2 đang được thừa hưởng sự vững mạnh ko ngừng từ hệ thống hạ tầng Địa điểm.
Với sự hoàn thiện của các Nhà phố giao thông trọng điểm trong vài năm qua như hầm Thủ Thiêm, cầu SG 2, cầu Phú Mỹ, tới đây là cầu Thủ Thiêm 2 và cao tốc Long Thành - Dầu Giây, khu đông Thành phố Hồ Chí Minh đã dần phát triển thành lựa tìm của rộng rãi gia đình khi tậu Biệt thự nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ cùng sự tiện dụng khi di chuyển vào trung tâm Q 1, Q 7 và các tỉnh lân cận. những tiện ích Vị thế cũng tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng bao gồm bệnh viện, trường học và cụm dùng Parkson hay siêu thị Metro.
Những tháng Cuối năm, Phân khúc Nhà đất TP.HCM vươn lên là nhộn nhịp với phần lớn Biệt thự vườn lần lượt Công bố - ví dụ như chung cư flc green home, Chung cư vinhomes ba son, Biệt thự vườn Everrich. Trong đây, Thị phần Biệt thự cao cấp với giá tiền trên dưới 40 triệu đồng một m2 tiếp tục là sân chơi để ý của các chủ nhân đầu tư nước ngoài với sản phẩm Biệt thự vườn rộng rãi, tiện ích hoàn thiện cùng các dịch vụ khuyến mãi chăm sóc quý khách chu đáo.
 
Top