• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thép Tròn trơn đặc S20C giá rẻ toàn quốc

  • Thread starter webhuynguyen
  • Start date
W

webhuynguyen

Guest
#1
Thép Tròn trơn đặc S20C giá rẻ toàn quốc
Ứng dụng Thép Tròn Đặc S20c hoặc thép tròn trơn thường dùng làm ra các chi tiết máy, các chi tiết chịu tải trọng như đinh ốc, bulong, trục, bánh răng; các chi tiết máy qua rèn dập nóng; chi tiết chuyển động hay bánh răng, trục pitton; các chi tiết chịu mài mòn, chịu độ va đập cao,lò xo

Cty Thép ViNaSteel hầu hết chúng tôi độc quyền bồi dưỡng và nhập khẩu các loại Thép Tròn Đặc, thép tròn trơn giá rẻ với giá cả thành tranh đua nhất, chất lượng đảm bảo , CO/CQ thập toàn
Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Nga...
Tự hào là doanh nghiệp độc quyền cung ứng thép nhập khẩu, sắt xây dựng giá rẻ trên thị trường chúng tôi luôn có những chính sách hậu mãi đắc địa luôn đặt tiêu chí chất lượng giá phải chăng từ đó quý khách không ngừng nghỉ tìm đến.

Đặc điểm kỹ thuật : Thép Tròn Đặc S20C là loại thép cacbor không tương thích kim mềm, rất lý tưởng cho tiện sinh sản các chi tiết máy, thực lực chịu va đập, chịu nhiệt tốt.
Ngoài bồi dưỡng và nhập khẩu các loại Thép Tròn Đặc tất cả chúng tôi còn cung cấp các loại Thép Ống Đúc nước Nhật dày loại lớn, Thép Tấm Thép Hộp Lớn..
Mọi chi tiết xin vui lòng truy câp vinasteel.net hoặc http://thepchatluong.net/
 
Top