• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thép không gỉ Trung Quốc tăng giá

W

webhuynguyen

Guest
#1
Thép không gỉ Trung Quốc tăng giá
Nhà tinh chế thép không gỉ lớn nhất Trung Quốc công bố nâng giá trị niêm yết tháng 3. Trên phân khúc giá cả xuất xưởng cao hơn từ các nhà chiết xuất thép không gỉ Trung Quốc nhờ giá cả niken tăng đã hỗ trợ thành tựu cho giá trị thép cuộn không gỉ austenite bàn giao ngay hồi tháng trước.

Nguồn tin từ một nhà máy ở miền nam Trung Quốc cho biết, động thái tăng giá thành này là đồng bộ với tâm lý thị trường tích cực trong tháng này, mặc dù các nhà máy có thể sẽ thấy một vài người mua do dự.


Hình minh họa

Một lý do nữa là do giá cả niken cao hơn, lượng hàng bàn giao từ các nhà máy chậm lại và tồn kho phân khúc thấp do sự giảm xuống sản lượng hồi giữa tháng 2 để nghỉ Tết Nguyên đán. Ngoài ra, thị trường đã chứng kiến nguồn cung sụt giảm với việc cắt giảm sản lượng của các nhà máy trong hai tháng đầu năm nay giữa bối cảnh để mắt tới trì trệ vào mùa đông.

Giá có xu hướng lưu thông lên khía cạnh khác trong tháng này Sau khi các nhà sản xuất từ thị trường trong nước tiếp tục tăng giá. Tuần trước, Baosteel quyết định sẽ nâng giá cả CRC 304 thêm 300NDT/tấn so với tháng trước lên 11.900 NDT/tấn giao tháng 4, trong khi HRC 304 cũng tăng giá thêm 600NDT/tấn so với tháng trước lên 11.200NDT/tấn.

Xem thêm: thép thanh ray tàu & thép cây tròn trơn tại Vinasteel.net
 
Top