Thêm một kênh đầu tư Vinpearl Đà Nẵng condotel

#1
Vinpearl Condotel Đa nẵng là một khu căn hộ khách sạn vô cùng đẳng cấp được xây dựng tại quận Ngô Quyền ĐN. Từ trước đến nay, truyền thống của các khu căn hộ khách sạn là luôn đi liền với các địa danh nổi tiếng, hay các khu du lịch thu hút du khách, đây được coi là hình thức kết hợp hoàn hảo để “kiếm bộn tiền”. Vinpearl Condotel Đà Nẵng cũng mang nét đặc trưng này khi được xây dựng tại tp Đà Nẵng xinh đẹp được biết đến là thành phố du lịch.

Với mong muốn mang đến một khu Condotel lý tưởng cho mọi du khách, mang tới một ngôi sao tỏa sáng bên bờ sông Hàn, tập đoàn Vingroup quyết định tiếp tục xây dựng một khu căn hộ khách sạn cao cấp tại đây sau chuỗi Condotel đã thành công trước đó. Vinpearl Condotel ĐN chính là người bạn đồng hành bên cạnh hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng – hai nhân vật chính của thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hiện nay.

Vinpearl codotel Đà nẵng được xây dựng cao 39 tầng, trong đó gồm:


-2 tầng hầm, 5 tầng TTTM Vincom

-2 tầng tiện ích 5 sao: sảnh tiếp khách sang trong, spa, gym, nhà hàng,v.v…

-31tầng căn hộ, diện tích 42m2 – 130m2 (1 – 3 PN), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%.

Tiện ích tại dự án
- Trung tâm thương mại sang trọng đẳng cấp, với khu mua sắm các nhãn hàng , thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

- Khu ẩm thực với các món ăn từ các miền trên cả nươc hấp dẫn, với các món ẩm thực Á Âu, Hàn Nhật, Trung….

- Khu chăm sóc sức khỏe Gym hiện đại. Spa làm đẹp.

- Khu vui chơi trẻ em

- Khu chạy bộ Ven sông, bến thuyền 5*.

- Trường học quốc tế , bệnh viện quốc tế

- Cùng nhiều tiện ích vượt trội đẳng cấp khác.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Đầu tư Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh và căn hộ Vinpearl Condotel ngô quyền đà nẵng chủ sở hữu có cơ hội tham gia chương trình cho thuê với cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Theo một số nguồn thông tin Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ, tuy nhiên giá bán dự kiến chỉ từ 1,8 tỷ/căn (thông tin chưa công bố chính thức).

Khi tham gia chương trình cho thuê, Chủ đầu tư sẽ mời một đơn vị quản lý có uy tín về quản lý và điều hành, phần lợi nhuận sẽ được chia theo chính sách của Chủ đầu tư đồng thời cam kết phần lợi nhuận tối thiểu hấp dẫn và cao nhất trên thị trường hiện nay.