• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

The Sims FreePlay - game offline miễn phí cho android

H

hocseogame

Guest
#1
tai game The Sims FreePlay là một phiên bản di động cho các thiết bị Android được thiết kế bởi những người sáng tạo của bản gốc The Sims 3 cho PC, trong đó bạn có thể kiểm soát của bạn Sims 'ngày-to-ngày trực tiếp từ điện thoại mobil của bạn. Bạn có thể tạo tối đa 16 khác nhau Sims, cá nhân hóa mỗi một trong những tính năng của họ và thay đổi ngoại hình của mình theo ý thích của bạn.
tai tro choi Một khi điều này được thực hiện, bạn có thể đặt chúng trong một căn nhà đã được thiết kế để sinh sống, hoặc tạo ra ngôi nhà của mình từ số không, và trang trí nó như thế nào bạn nhìn thấy tốt nhất. Bạn cũng có thể chọn nhiệm vụ cho bạn Sims, đã cho họ hòa nhập, và, cuối cùng, tất cả mọi thứ khác bạn có thể làm trong các trò chơi khác của saga.
tai game danh bai Sims FreePlay không có bất kỳ mối quan hệ với các phiên bản Facebook, mặc dù bạn vẫn sẽ cần một kết nối Internet để có thể kết nối đến các máy chủ EA và chơi. Như bạn có thể đánh giá cao trên các video và hình ảnh, đồ họa của game là ngoạn mục, có nghĩa là bạn sẽ cần một thiết bị tương đối mạnh để có được những trò chơi để chạy đúng. Sims FreePlay là một trò chơi rất thú vị mà những người đam mê saga đang đi đến tình yêu, vì nó có thực tế tất cả các chức năng mà làm cho nó phổ biến, và cho phép bạn chơi từ điện thoại di động của bạn. 
Top