• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

The Park Avenue quận 11 - Căn hộ thiên đường dành cho bạn

R

realhcm

Guest
#1
Dự án The Park Avenue quận 11 của tập đoàn địa ốc Novaland là một tổ hợp bao gồm căn hộ cao cấp (chủ yếu), các Officetel (mô hình văn phòng đa năng), trung tâm mua sắm, thương mại, tiện ích… Nằm ngay tại mặt tiền đường 3 Tháng 2, vốn là con đường sầm uất với nhiều showroom của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, điện máy lớn. The Park Avenue đem đến cho người sở hữu những sự tiện lợi về giao thông và mua sắm mà hiếm ở đâu có được. Bạn có thể đi tới tất cả các địa điểm thiết yếu như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thương mại tại quận 11 chỉ trong vòng từ 5 đến 20 phút đồng hồ đi bộ.


Tiện ích nội khu The Park Avenue căn hộ quận 11

Do các căn hộ ở đây đều nằm từ tầng 9 đến tầng 32 của hai tòa tháp nên mỗi buổi sáng thức dậy bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, không khói bụi của xe cộ, không tiếng ồn của cuộc sống đô thị. Tất cả các căn hộ ở đây cũng đều được thiết kế để đón nhận được nguồn ánh sáng từ thiên nhiên, tạo sự thoải mái cho cả gia đình. The Park Avenue quận 11 xứng đáng là một dự án tốt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu nhà ở cũng như các nhà đầu tư địa ốc tại Hồ Chí Minh. Trong tương lai không xa, The Park Avenue triển vọng sẽ trở thành khu trung tâm sầm uất nhất tại quận 11 với các kế hoạch nâng cấp, mở rộng quy mô của chủ đầu tư Novaland. Bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được đặt chỗ và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ phía Novaland. The Park Avenue – thiên đường cho cuộc sống sang trọng.

Nguồn: http://canhosunrisecity.info/parkavenue-ban-can-ho-the-park-avenue-32-quan-11.html
 
Top