• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

The Legend ưu đãi lớn cho người mua căn hộ dự án

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Chung cư 109 Nguyễn Tuân là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân tiếp giáp có các mặt đường to Nguyễn Tuân,Ngụy Như Kom Tum. The Legend chính là dự án đầu tay của doanh nghiệp cổ phần Đại Việt Trí Tuệ bắt buộc vô cùng được chủ đầu tư chú trọng. Chung cư 109 Nguyễn Tuân hứa hẹn là 1 điểm đến hoàn hảo mong ước của người dân thủ đô.

>> Chung cư đường Phạm Hùng

>> Chung cư Sunrise City Lê Văn Lươngra đời từ năm 1993 với gần 20 năm hoạt động cung ứng kinh doanh , nhà hàng Đại Việt Trí Tuệ đã sản xuất những sản vật tư thiết bi tiêu dùng nước cho những dự án đô thị và căn hộ ở cao cấp ở thành phố HCM và Hà Nội . cung ứng sản phẩm đến những công ty kinh doanh nước sạch thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, thành phố HCM, và đa dạng thành phố tỉnh thành trên cả nước. có uy tín và chất lượng sản phẩm, siêu thị Đại Việt Trí Tuệ luôn hợp tác chặt chẽ sở hữu nhà phân phối, thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với khách hàng và vươn lên là 1 nhà phân phối vật tư vật dụng ngành nước giỏi và là bạn hàng tin cậy có những đối tác trong hợp tác kinh doanh.

Năm 2000 siêu thị đầu tư dây truyền cung ứng beer tươi của Đức , thành lập Legend beer cho các sản phẩm beer tươi và hệ thống công ty Legend beer . Qua 10 năm hệ thống nhà hang Legend beer liên tục lớn mạnh, ngày nay có 5 nhà hàng ở Hà Nội và 1 siêu thị ở thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, được đông đảo khách hàng trong nước và nước bên cạnh ủng hộ .
hiện tại công ty đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư Bất động sản, lập dự án xây dưng chung cư và khu thương mại. Đầu tư chế tạo các sản phẩm vật tư ngành nước, cung ứng chế biến thực phẩm .

Đầu tư tài chính:
- công ty CP cung cấp và Thương mại Đại Việt:
- doanh nghiệp Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập công ty CP cung cấp và Thương mại Đại Việt. hiện nay siêu thị đã và đang triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất máy bơm nước gia dụng tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc trên không gian 45.000 m2.
buôn bán thương mại:
doanh nghiệp là đại diện phân phối các mặt hàng cao cấp, đặc biệt là những vật dụng ngành nước được nhập khẩu từ nước ko kể như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý, Trung Quốc… hiện tại công ty đã phát triển thành nhà cung ứng độc quyền sở hữu uy tín trên thị trường Việt Nam về các thứ ngành nước của những hãng có nhãn hiệu nổi tiếng được đa dạng người biết tới như:
- Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp có nhãn hàng WILO – phân phối tại Hàn Quốc.
- Máy bơm nước dân dụng VENZ – cung ứng tại Thái Lan.
- Van, vòi và đồng hồ nước có thương hiệu SANWA – RAMBO – ASAHI – cung cấp tại Thái Lan.
- đồ vật lọc nước JUDO, Sen vòi Lavabo GROHE, Máy phun bắn cao áp mang thương hiệu KRANZLE – phân phối tại CHLB Đức.
- Bình tắm nóng lạnh dùng Gas sở hữu thương hiệu MARUMA…
buôn bán nhà hàng:
nhà hàng Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập hệ thống nhà hàng nấu bia tươi Đức có nhãn hiệu Legendbeer. Đây là nhãn hiệu công ty beer nức danh tại Hà Nội và ko chỉ được các người dùng trên cả nước mà còn được đa dạng khách nước ngoài biết tới.
Đầu tư kinh doanh Bất động sản:
- bây giờ công ty đang mở rộng sang việc đầu tư bất động sản, lập dự án đầu tư chung cư và khu thương mại. Đầu tay chính là dự án Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ The Legend 109 Nguyễn Tuân. nằm trên ngã tư đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum mang vị trí vô cùng đẹp nằm trong quần thể của khu đô thị mới Trung Hoà - Nhân Chính. Kết nối giao thông lợi ích đến đa số các vùng có các đường giao thông huyết mạch của thủ đô.
Tổ hợp văn phòng và căn hộ hứa hẹn sẽ mang lại nhãn hiệu và tên tuổi của Đại Việt trên thị trường Bất Động Sản.
đa số thông tin về dự án xin người mua vui lòng liên hệ:
Phòng bán hàng The Legend Hot line: 0978 322 388
 
Top