• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thế giới nội thất văn phòng giá rẻ

V

vanphong130896

Guest
#1
Tận dụng diện tích văn phòng trong thiết kế giúp các doanh nghiệp tạo ra những phòng làm việc với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Bàn làm việc văn phòng là nội thất không thể thiếu với mọi văn phòng công ty, nội thất chiếm diện tích chính cũng chính là chiếc bàn, vì thế khi lựa chọn bàn cần xem xét các yếu tố kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng giám đốc.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệpÝ tưởng thiết kế ngày càng được chú trọng hướng tới những không gian văn phòng thông thoáng chuyên nghiệp hiện đại, thiết kế văn phòng giám đốc cần hài hòa yếu tố công năng cũng như tính thẩm mỹ.

Ngoài cung cấp nội thất phòng giám đốc chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất: bàn phòng họp, ghế phòng họp..nhập khẩu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với người sử dụng.

Tạo sự thoải mái cho người sử dụngThiết kế văn phòng sử dụng màu sơn phù hợp tránh độ tương phản cao vì sẽ dễ gây cảm giác ức chế cho người sử dụng khi làm việc trong thời gian lâu dài. Sử dụng màu đơn giản tạo nên sự thông thoáng cho văn phòng làm việc. Một cách đơn giản hơn đó là sử dụng giấy dán tường sáng màu với hoa văn nhã nhặn, đây cũng là một cách cải thiện không khí phòng làm việc phổ biến và hiệu quả cao.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc, bàn phòng họp việc bố trí đèn chiếu sáng cao cấp làm phòng làm việc có tính thẩm mỹ cao nhất là đối với phòng họp. Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nội thất Miền Bắc để được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
 
Top