• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thay Pin lỗi Iphone 5 chỗ nào giá tốt

H

huycon009

Guest
#1
Lời khuyên về việc kéo dài tuổi thọ pin iPhone 5 của bạn: Như nhiều người sử dụng iPhone 5 xác nhận, nó thực sự là một trong những phone dế yêu cực tốt hiện có, cực kỳ khoẻ khoắn và thiết bị vui chơi. Ngoài ra, điều này đi kèm với một số tiền khi nhắc đến tuổi thọ pin. Nhiều người trong chúng với iPhone 5 phải sạc Smartphone điện thoại của chúng tôi ít nhất mỗi ngày khác nếu không phải trong mỗi đêm. Sau một số lời khuyên dưới đây, bạn có thể giúp bảo vệ tuổi thọ của pin của bạn để đảm bảo bạn có cách sử dụng đầy đủ của iPhone 5 khi bạn thực sự cần nó!

Auto Brightness: iPhone 5 được thiết kế với một "Ambient Light Sensor" sẽ tự vận hành điều chỉnh ánh sáng của màn hình dựa trên ánh sáng bên ngoài - một màn hình tối hơn sẽ được hiển thị trong khung cảnh tối hơn. Bật "Auto Brightness" và để iPhone của bạn 5 cách tự động điều chỉnh độ sáng màn hình. Để làm điều này: Vào Settings, tiếp đó hiển thị & Brightness và di chuyển "Auto Brightness" trượt để màu xanh lá cây.


thay pin iphone 5 zin ( chính hãng)

Bật Bluetooth Tắt: Bluetooth là hữu ích cho những người cách sử dụng iPhone của họ 5 với tai nghe không dây và cũng có thể được cách sử dụng để nhận dữ liệu trên các tính năng nhất định / tính năng. Trong khi không cần phải cách dùng bluetooth, tắt nó đi. Rời bỏ ứng dụng trên sẽ chỉ cách sử dụng nước nhiều hơn từ pin của bạn! Để làm điều này: Vào Settings, chọn Bluetooth và chuyển thanh trượt để tắt (màu trắng).

Bật Wi-Fi Off: Cấp, Wi-Fi nhanh hơn 3G hoặc 4G nhưng nếu bạn không sử dụng iPhone của bạn 5 trong khu vực bạn biết Wi-Fi có thể được kết nối - tắt nó đi. Rời Wi-Fi của bạn bật tiềm hiểu "điểm nóng" là một cách đảm bảo của mất điện từ iPhone 5 pin của bạn. Để tắt: Vào Settings, chọn Wi-Fi và chuyển thanh trượt để tắt (màu trắng).
Cài đặt khu vực: Great ứng dụng, đặc biệt là khi bạn đang ở trong khu vực bạn không biết. Nhưng, có ứng dụng này trên sẽ dùng pin của bạn. rất dễ hiểu chỉ cần đặt, trong khi trên, iPhone 5 sẽ được thường xuyên gửi và nhận dữ liệu về mục tiêu gần đó, điểm tham quan, nhà ăn vv Để tắt: Vào Settings, chọn Privacy và trượt Cài đặt Location để tắt (màu trắng).

Pin Killers: Với bản thu thập mới nhất của IOS 8, có một ứng dụng mới tuyệt vời cho phép bạn xem trung thực Tại vì sao Vì sao iPhone 5 pin của bạn đang được cách dùng. Điều này tiếp theo sẽ phân phát cho bạn các tùy chọn để xem những gì nó là bạn cách dùng và tắt tất cả mọi thứ khác. Để làm điều này: Vào Settings, chọn General, tiếp đó dùng và đích Pin dùng.

Có rất nhiều cách để cải thiện cuộc sống của iPhone 5 pin của bạn. Nhìn vào những gì các tính năng hoặc ứng dụng bạn cách sử dụng trên một cơ sở hàng ngày và thay đổi những người bạn không sử dụng off sẽ luôn tăng tuổi thọ của Smartphone điện thoại của bạn. Đối với những người bạn mà được trực tiếp xem lại hoặc chơi trên iPhone của bạn 5 bạn có thể mua một pin bên ngoài từ chúng tôi cho là 11.99 $. Xem phạm vi của bản thân chúng ta về pin bên ngoài ở đây.

XIN chú ý: Đây là cực kỳ sau khi pin do tốt nhất của họ đã tìm kiếm và bên mình bán ra rất nhanh thực sự nên đặt hàng của bạn một cách mau chóng để phòng thất vọng.

Đây là một thương hiệu hoàn toàn phụ trách thử nghiệm, khả năng tương thích iOS mới nhất mới được thử nghiệm và CHÂN THẬT OEM Apple iPhone 5 thay chỗ pin.

Điều này sẽ giúp Fix lỗi iPhone 5 nếu pin đã thất bại hoàn toàn hoặc xuống cấp theo thời gian để một vận tốc mà nó đòi hỏi phải thay chỗ.

để ý: Xin vui lòng xem video thực sự gây sốc của bên mình về các loại pin thay thế iPhone ở trên, bạn sẽ ngạc nhiên trước !!

Đây là một thương hiệu mới phần CHÂN THẬT OEM và là một phần chất lượng rất cao mà bạn có thể mua cho những thiết bị của bạn với một số chu kỳ rất thấp.Tháng tới Apple dự kiến sẽ đưa ra nó háo hức chờ đợi iPhone 6 tại một sự kiện ở New York vào ngày 09 Tháng Chín, với dế yêu sẽ được bán từ giữa tháng chín.
 
Top