• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thay pin iphone 7 plus lấy ngay tại TP HCM

#1
Pin chính là một phần mà chiếc Smartphone nào cũng cần có để cung cấp năng lượng cho máy hoạt động và iphone 7 plus cũng vậy. Nhưng vì lý do nào đó, mà các bạn sạc pin không vào hay pin iphone 7 plus của quý khách bị hỏng thì điều nên làm nhất lúc này là bạn cần phải thay pin iphone 7 plus để không làm gián đoạn công việc.


Thay pin iphone 7 plus ở đâu an toàn ở TP HCM
Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ "ruột" đáng tin cậy, chúng tôi xin gửi đến bạn trung tâm Maxmobile. Đây là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc thay pin iphone 7 plus chính hãng tại đâu uy tín bởi thương hiệu này được nhiều người dùng đánh giá tốt.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Maxmobile có đầy đủ các trang thiết bị để thực hiện các dịch vụ thay mới ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Maxmobilecam kết sử dụng linh kiện chính hãng, chuẩn để thaypin iphone 7 plus chính hãng.
Không những thế, mức giá, dịch vụ cho thaypin iphone 7 plus rẻ nhất nhất thị trường. Bạn cũng sẽ chế độ bảo hành dài hạn
thay-pin-iphone-6-s.png

99% các bạn khi sử dụng dịch vụ Thay pin iphone 7 plustại Maxmobile đều hài lòng bởi:
Nguồn linh kiện Maxmobile đều là hàng chính hãng (bạn có thể check pin trước khi đội ngũ nhân viên thay thế.
Thời gian khắc phục lỗi hư pin tại Maxmobile chưa đến 30 phút. (Bạn hoàn toàn có thể ngồi theo dõi quá trình nhân viên thực hiện và đợi lấy ngay)
Thay pin iphone 7 plus ở tại trung tâm luôn đảm bảo có giá cạnh tranh trên thị trường
Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chu đáo chuyên sâu
chính sách bảo hành lâu dàitại trung tâm
Đó là những điều bạn sẽ nhận được được khi thay mới pin iphone 7 plus tại trung tâm. không những thế, khi thay linh kiện ở trung tâm, bạn còn nhận được nhiều những chương trình giảm giá khác


Lý đo dẫn tới trình trạng pin iphone 7 plus cần phải thay mới chủ yếu xuất phát từ cách sử dụng điện thoại của người dung:
Sử dụng bộ sạc không đạt chuẩn
Do người sử dụng iphone 7 plus sạc không đúng cách ngay từ lúc mới mua máy về và tiếp tục ở các kế tiếp, để pin quá kiệt vừa dùng máy vừa sạc sạc qua đêm… Đây là thói quen mà hầu hết mọi người đều mắc phải
Tần suất sử dụng iphone 7 plus ở mức cao, sử dụng liên tục
Do một số lỗi phần cứng khác

Cam kết tại Maxmobile khi thay mới pin iphone 7 plus
– Thay đúng dòng linh kiện mà khách hàng chọn lựa
– Không bao giờ tình trạng sử dụng linh kiện chất lượng kém
– Nguồn linh kiện chính hãng chất lương đảm bảo
– Bảo Hành dài hạn lên đến 3 tháng cho bạn
– kỹ thuật viên lành nghề
– Kiểm tra máy cho quý khách Hoàn Toàn không mất phí.
Nếu cảm thấy tình trạng pin của quý khách không bị hư hại nặng , trung tâm sẽ tìm cách khắc phục và phục hồi để giảm mức giá thay mới pin cho khách hàng
 
Top