• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thay đổi phong cách sống với mẫu rèm cửa đẹp.

R

remluxury

Guest
#1
Rèm cửa đã xuất hiện từ rất lâu, ngày trước chỉ là vật che chắn hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Thì giờ đây khi nhu cầu sống tăng cao, mẫu rèm cửa đẹp còn là một vật trang trí không thể thiếu tại các văn phòng công sở, phòng khách gia đình hay tại các quán cà phê, nhu cầu sử dụng rèm cuốn đang tăng do chúng có những ưu điểm riêng mà không phải loại rèm nào khác cũng có.

Rèm luxury với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa gửi tới bạn một vài lời khuyên hữu ích về rèm cuốn giá rẻ :Tiết kiệm không gian: khác với những loại rèm vải kéo ngang trước đây, rèm cuốn được thiết kế rất gọn, dù khi cuộn rèm lên hay kéo xuống thì đều khiến người nhìn không cảm thấy chúng chiếm nhiều diện tích đáng kể.Giá thành phải chăng : có thể làm được từ nhiều chất liệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp như: vải voan, vải lanh, phi nhung, vải polyester, bạt hiflex,….rèm cuốn có mức giá thông thường dao động từ 300-500 nghìn đồng/m2 và đây là mức giá không hề đắt đỏ so với mặt bằng chung của giá bán rèm cửa các loại hiện nay.Trở thành vật dụng trang trí cho căn phòng : dù là lắp rèm cuốn cho cửa sổ của những không gian rộng như hành lang tòa nhà, văn phòng công sở phức hợp, hay cho không gian vừa phải trong những căn phòng khách gia đình.

Nguồn : https://sites.google.com/site/remluxurygiare/rem-cua-cuon-cao-cap-cho-nha-chung-cu
 
Top