• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thay đổi cuộc sống nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Vẫn còn nhiều người cho rằng không có vẻ đẹp nào có thể thay thế vẻ đẹp tự nhiên cha mẹ sinh ra và có cái nhìn cứng nhắc về vấn đề“dao kéo”. Tuy nhiên, với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự tạo nên bước ngoặt cuộc đời, họ đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. Cùng lắng nghe câu chuyện của những người đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ dưới đây.


Là một nam nhi, Anh Khoa quan niệm là con trai thì vấn đề đẹp không phải là mục tiêu, thế nhưng với chiếc miệng không khép được thì việc trở thành một người bình thường cũng là khao khát của Anh Khoa.
Theo lời Anh Khoa, đến năm 11 tuổi chàng trai phát hiện bất thường trên khuôn mặt mình, khuôn mặt ngày càng dài, đặc biệt là hàm dưới phát triển bất thường. Đến năm 17 tuổi thì sự bất thường đó thể hiện càng rõ khiến Khoa trở nên tự ti, rụt rè trước mọi người. Thậm chí, Anh Khoa còn gặp khó khăn khi ăn uống. Gia đình đã đưa chàng trai đi điều trị ở khắp nơi nhưng đều bị từ chối vì lý do hàm dưới phát triển bất thường nên không thể niềng răng được.

Đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa
Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của gia đình, cuối cùng chàng trai đã được chữa trị thành công. Theo TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận định đây là trường hợp phì đại quá mức xương hàm dưới, gây biến dạng khuôn mặt. Quá trình thăm khám và chụp XQ hàm mặt, CT Scan sọ mặt cho thấy xương hàm dưới dài hơn xương hàm trên 1.7 cm và miệng không thể ngậm kín hoàn toàn.

Anh Khoa giờ đây có thể tự tin khoe nụ cười
TS. bS. Nguyễn Phan Tú Dung đã lên kế hoạch phẫu thuật chỉnh hình hàm cho Anh Khoa. Ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ đã mang lại cho Khoa một diện mạo mới sau nhiều năm liền không khép được miệng. Anh Khoa cho biết, hiện nay em hoàn toàn tự tin vào ngoại hình của mình, với khuôn mặt điển trai cùng nụ cười tự tin, Anh Khoa đã mạnh dạn hơn trong giao tiếp và ăn uống hoàn toàn bình thường.
Cô gái đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nguyễn Thị Minh Yến, nữ sinh viên trường Hồng bàng có ngoại hình không xinh xắn, điều này đã làm cản trở trên con đường sự nghiệp của chị nên Minh Yến quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi. Là một người kinh doanh mỹ phẩm nhưng Minh Yến lại có mong muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Minh Yến chia sẻ: “ban đầu tôi cũng hoang mang. Mặc dù nghe nói và nhìn thấy nhiều diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp trên màn ảnh hôm nay trước đây rất xấu xí. Tôi không tin lắm về phép màu này cho đến khi được tiếp xúc trực tiếp với một bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc”.

Minh Yến trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt tại JW
Tôi có ấn tượng mạnh và tự tin hơn sau hàng giờ được bác sĩ tư vấn tận tình. Tuy nhiên, với một bảng kế hoạch chi tiết và lịch trình cho quá trình thay đổi hoàn toàn khuôn mặt khiến tôi sốc và lo sợ thật sự. Đặc biệt nghe đến việc phải cắt xương hàm trên dưới, cắt cả hai góc hàm. Cuối cùng tôi đã trải qua hàng chục khâu phẫu thuật trong vòng 6 tháng và cần thêm chừng ấy thời gian nữa để bình phục hoàn toàn.

>>>XEM THÊM TẠi: niềng răng
 
Top