• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thất Truyền - Thất Truyền - Cùng Hốt Vcoin Với VTC

F

fvds2vdv

Guest
#1
fvds2vdv: Thất Truyền - Thất Truyền - Cùng Hốt Vcoin Với VTC
Thất Truyền - Game Online Lớn Nhất Của VTC Hiện Nay.Chơi game Thất Truyền rước trăm triệu Vcoin cùng với nhiều phần quà lớn trong đó có IPHONE 6 Plus.Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn
Thất truyền là một trò chới lấy từ câu truyện của một cậu bé truy tìm báu vật đã thất truyền từ lâu. Qua những cuộc phiêu lưu để đoạt được bấu vật cậu bé phải đối mặt với chiếc máy vô cùng thông minh. Nhiệm vụ của các bạn là phải giúp cậu bé vận chuyển cổ máy và đánh bại chiếc máy ấy để đoạt được báu vật.


bàn chơi của chiếc máy để đoạt được báu vật
Bàn chơi điều khiển chiếc máy bao gồm nhiều nút và các biểu tượng vô cùng kì quái .Mỗi biểu tượng tương trưng cho 1 chức năng riêng của chúng.Bàn chơi gồm có 3 hàng và 5 cột để khởi động rất đơn giản bạn chỉ việc ấn nút “Quay”. Mỗi vòng quay sẽ trao cho bạn 25 cơ hội để đoạt bảo vật , càng nhiều cơ hội càng gia tăng khả năng thành công.
25 cơ hội lựa chọn cùng với các mức đặt cược khác nhau
Các kho báu có giá trị khác nhau
Các giá trị của bảo vật tương ứng
3. Trò chơi x2 : Kết thúc mỗi vòng chơi, bạn có cơ hội lựa chọn x2 kho báu mình nhận về. Có 3 lần cơ hội giá x2, Vậy là thay vì nhận giải thưởng x8000 nay được nhân lên lên tới x64,000 giá trị ban đầu . Thật thú vị phải không nào?
Tiếp tục x2 để có cơ hội nhận về giải thưởng cao hơn
4. Xây kim tự tháp : Kim tự tháp ở trạng thái mờ và tối và sẽ sáng dần theo từng phần khi bạn nhận được mảnh ghép của game tích lũy. (mảnh ghép xuất hiện ngẫu nhiên khi bạn chơi). Khi bạn nhận được đẩy đủ mảnh ghép thì mặt trời sẽ xuất hiện trên đỉnh kim tự tháp và cả kim tự tháp sáng lên cùng tỷ lệ nhân ngẫu nhiên hoàn toàn hấp dẫn.Thất truyền là game online kiếm Vcoin mới khủng nhất 2014, nằm trong top các game vui nhất Việt Nam. Tải ngay Thất Truyền để trải nghiệm tựa game online mobile mới hay nhất, độc đáo nhất chưa từng có trên thị trường và kiếm ngay hàng trăm triệu Vcoin.

Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, hãy trải nghiệm ngay với Thất Truyền. Đăng ký và tham gia chơi Thất Truyền ngay .
Thất Truyền - Thất Truyền - Cùng Hốt Vcoin Với VTC
 
Top