• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thắt lung nam cao cấp chỉ có ở shop thoitrang79

P

phahoang

Guest
#1
Nếu như bạn đang cần mua một sợi dây lung nam cao cấp để phục vụ cho nhu cầu thời trang của mình thế nhưng đáng nói một điều là hầu hết ai cũng muốn tìm cho mình một sợi dây cực kì phù hợp với thời trang nam xu hướng 2016 hiện nay, đặc biệt là những sợi dây lung nam hàng hiệu cao cấp của những hiệu như Hermes, Salvatore, Louis Vuitton.

Vậy những sợi dây lung hàng hiệu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

+ Thắt lưng Hermes: đây là một trong những sợi dây lưng hàng hiệu nổi tiếng nhất trong những sợi hàng hiệu cao cấp và đắt nhất trên thế giới. Hầu hết nhưng doanh nhân nổi tiếng giàu có đều ưa chuộng mẫu dây lưng này.

+ Thắt lưng Gucci: đây là sợi dây nịt có 2 chữ G và C lồng vào nhau – tạo thành logo nổi tiếng cho thương hiệu này.

+ Thắt lưng Salvatore: đây là thắt lưng hình chữ BÁT ( số 8) được rất nhiều nam giới trẻ ưa chuộng vì mẫu này cực kì trẻ trung và sang trọng.

Nếu bạn đang tìm mua ở đâu bán những sợi dây lưng này thì shop thoitrang79 chuyên cung cấp những mặt hàng dây lưng nam super fake cao cấp của những hãng thời trang lớn nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ở shop thoitrang79, ưu điểm lớn của những sợi dây lưng này là giá cực kì rẻ so với hàng chính hãng, trung bình chỉ bằng 1/10 thế nhưng so về vẻ đẹp thì hầu như giống đến 97%, những người thường nhìn vào khó có thể phân biệt được.Về chất liệu làm nên những sơi dây Hermes này đảm bảo 100% làm từ da cao cấp nên những sợi thắt lưng này cực kì bền và có thể xài được rất lâu với điều kiện bạn biết cách bảo quản tốt. Vì kể cả như bạn sử dụng hàng chính hãng đi chăng nữa.

Với hàng tram mẫu dây lưng giống những mẫu thắt lưng chính hãng trên các website bán hàng hiệu thì đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nam giới ưa chuộng hàng super fake.

Địa chỉ shop: 5B Nguyễn Biểu Phường 1 quận 5.

HOT LINE: 0977 888818
 
Top