• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

tháo nhẫn kim cương đúng cách nếu không dễ bị hỏng

#1
Tháo nhẫn đúng cách

Tháo nhẫn tưởng chừng là một việc rất đơn giản nhưng nếu tháo kiểu có giá nhẫn kim cương đắt đỏ sai cách cũng có thể làm hỏng nhẫn của bạn. Bạn cần nhớ khi tháo nhẫn cần đặt ngón tay vào hai bên cạnh nhẫn và kéo ra từ từ, không nên ấn tay vào mặt đá trên nhẫn, vì dần dần sẽ làm viên đá đó lỏng ra và dễ rơi mất.

Không bày ra ngoài một cách vô tư, lộ liễu


Nhiều cô gái có thói quen tháo đồ trang sức nhẫn kim cương ra và để một cách vô tư ở những nơi công cộng, hoặc trong nhà vệ sinh mà không nhớ đeo vào ngay sau đó, điều này rất dễ khiến bạn làm mất món đồ đó vĩnh viễn vì ở những nơi công cộng, bạn càng nên cẩn thận với mọi món đồ của mình.

Rửa trang sức đúng cách

Trang sức dùng lâu ngày thì việc bị xỉn màu là không tránh khỏi. Bạn cần phải tẩy rửa trang sức định kỳ hoặc bất cứ khi nào thấy trang sức xỉn màu. Nên sử dụng dung dịch tẩy rửa trang sức chuyên dụng và lau trang sức nhẹ nhàng bằng khăn bông mềm mịn, tránh không để tước xơ vải vào trang sức.
Các kiểu nhẫn kim cương bạn nên xem qua và chọn lựa:
48797.jpg
48640.jpg
66312.jpg
39847.jpg

Xem thêm nhiều hơn nữa:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw
Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19


Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
Top