• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Videojet - Máy in phun điện tử hàng đầu thế giới

  • Thread starter inphun_videojet
  • Start date
I

inphun_videojet

Guest
#1
[h2]inphun_videojet: Thảo luận Videojet - Máy in phun điện tử hàng đầu thế giới[/h2]
In phun liên tục là một giải pháp hoàn hảo cho việc in lên trên nhiều bề mặt khác nhau, từ cong cho tới phẳng, sử dụng công nghệ in không tiếp xúc, giải pháp in phun giúp in được hầu như trên mọi chất liệu khác nhau. Chính vì vậy, đây là giải pháp được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp khác nhau như: ngành thực phẩm (bánh kẹo, sữa, đồ uống, thức ăn chăn nuôi,…), ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc lá, hóa chất, vật liệu xây dựng,…

Những thông tin gì được in lên bao bì sản phẩm?

Máy in phun được sử dụng để in những thông tin lên bao bì sản phẩm như: ngày sản xuất, hạn sử dụng (in phun date), in tên thương hiệu, số lô, số ca, mã vạch,...
Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, Videojet mang tới một loạt các giải pháp in phun và các ứng dung chuyên sâu nhằm thoả mãn tốt nhất những yêu cầu, những vấn đề trong in ấn của khách hàng.
Tại Việt Nam, đơn vị được tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chính thức của hãng Videojet là công ty cổ phần Ấn Hồng – đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Tính đến nay, Ấn Hồng đã ký kết được gần 1.000 hợp đồng, cung cấp trên 1.500 máy in phun cho các đơn vị sản xuất trong nhiều lĩnh vực công nghiệp.
Hiện tại, Ấn Hồng là công ty cung cấp hệ thống giải pháp in phun duy nhất có trụ sở chính tại miền Bắc. Do đó, khi tin tưởng và lựa chọn Ấn Hồng, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ tối đa quả nhất từ đội ngũ chuyên viên đông đảo của chúng tôi. Điều này góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo hiệu quả sản xuất của quý khách.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP ẤN HỒNG
24 ngõ 22 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.anhong.com.vn
HOTLINE: 0967 63 63 88
Thảo luận Videojet - Máy in phun điện tử hàng đầu thế giới
 
Top