1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Thảo luận Văn Phòng Đại Diện Van Samson Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị điện Công nghiệp' bắt đầu bởi anhvytran, 6/8/15.

 1. anhvytran

  anhvytran Guest

  anhvytran: Thảo luận Văn Phòng Đại Diện Van Samson Việt Nam
  Văn phòng đại diện van samson Việt Nam được thành lập năm 2011 với xu hướng hổ trợ các nhà phân phối van điều khiển samson tại Việt Nam khi đó là Aumi tại khu vực miền Bắc và Hải Sơn tại khu vực miền Nam . Samson được thành lập năm 1907 bởi Hermann Sandvoss với sản phẩm đầu tiên là van giảm áp , ngày nay Samson đã trở thành một tập đoàn với hơn 4000 sản phẩm các loại đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới .

  [​IMG]

  Van điều khiển khí nén Samson

  Trước khi có văn phòng đại diện van Samson Việt Nam chúng ta thấy các sản phẩm của Samson được đi theo các dây chuyền Tetra Pak , KHS , Krohne vào các nhà máy Coca-cola , Pepsico , Sabeco , Vinamilk , VBL … Hầu như trong các nhà máy khu vực cần độ chính xác cao đều dùng van điều khiển Samson mà không thấy một van điều khiển nào của hãng khác , điều đó cho thấy ưu thế vượt trội của van điều khiển Samson nhất là trong các nhà máy Food và Beverage .

  Tại sao Samson mở văn phòng đại diện van Samson Việt Nam ?

  Với sự có mặt của văn phòng đại diện van Samson Việt Nam giải quyết được các vấn đề như dịch vụ bảo trì bảo dưỡng , sửa chữa một số van hư hỏng cơ khí , calip lại van khi hoạt động không chính xác sau thời gian sử dụng , hổ trợ kỹ thuật lựa chọn van cho phù hợp với khu vực sử dụng , hổ trợ về giá khi có dự án mới .

  Van phong dai dien van samson Viet Nam được đặt tại toà nhà ATIC số 04 Nguyễn Thị Minh Khai , Phường ĐaKao , Quận 1 , TP.HCM . Văn phòng đại diện van Samson Việt Nam được đặt ngay trung tâm quận 1 rất thuận tiện cho việc giao dịch và đi lại .

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn hoặc có nhu cầu về van điều khiển Samson , văn phòng đại diện van Samson Việt Nam sẽ hổ trợ tốt nhất cho khách hàng toàn quốc .
  Mobi: 0937276566 Ms.Vy
  Mail: anhvy.vntech@gmail.com
  Web : thietbidoluong.info[/URL] & vandieukhien.vn
  Thảo luận Văn Phòng Đại Diện Van Samson Việt Nam
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...