• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận UPS 10kva giải pháp điện cho hệ thống điện

  • Thread starter tranminhthuy.hh
  • Start date
T

tranminhthuy.hh

Guest
#1
tranminhthuy.hh: Thảo luận UPS 10kva giải pháp điện cho hệ thống điện
UPS 10kva online của Borri Italia
Sử dụng hệ thống borri cho các máy thiết bị điện có công suất tải phù hợp sẽ mang lại những hiệu quả lớn cho sản xuất cũng như các hoạt động khác yêu cầu các thiết bị điện công nghệ cao. Hiện nay có rất nhiều các mặt hàng được cung cấp nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ đặc biệt là các sản phẩm có xuất xứ trung quốc.
Borri là tập đoàn sản xuất nguồn dự phòng hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1932 với nhiều trụ sở tại italia như Bibbiena, tusacany…. Công ty xuất nhập khẩu và công nghệ Ntech rất tự hào khi được trở thành đơn vị phân phối độc quyền của hàng sản xuất nguồn dự phòng hơn 80 năm tuổi này tại Việt Nam. Hiện nay trên thị trường thế giới thì borri đã đưa ra dòng công nghệ hiện đại ups 10kva cho các thiết bị có công suất nhỏ nhưng ở Vn thì chỉ duy nhất Ntech là đại điện chính thức của borri và phân phối độc quyền bộ lưu điện ups 10kva của borri.
Trong hơn 15 năm đồng hàng, hợp tác và phát triền cùng hãng, chúng tôi đã mang đến cho những khách hàng Vieeth những sản phẩm đón đầu công nghệ thế giới. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn không ngững nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
Sản phẩm cùng loại ups 6kva của borri
Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm bộ lưu điện 10kva online được nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Borri.
Đây là sản phấm tốt nhất với nhiều công nghệ hiện đại trong dòng các bộ lưu điện công suất nhỏ. Thích hợp sử dụng cho hộ gia đình hay những thiết bị công nghiệp công suất thấp. Sản xuất cùng công nghệ hiện đại này có
Với nhiều tính năng:
- Kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích.
- Ổn định điện áp dòng cho nguồn điện đầu ra tiêu chuẩn.
- Lọc nhiễu chống sét, bảo vệ thiết bị.
- Cung cấp nguồn điện dự phòng ngày lập tức khi xẩy ra sự cố mất điện.
Ntech chuyên cung cấp các sản phẩm bộ lưu điện nguồn dự phòng, với đa dạng sản phẩm từ bộ lưu điện máy tính, bộ lưu điện cửa cuốn cho đến bộ lưu điện công nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến các bạn những sản phẩm tốt nhất nhanh nhất hiện nay
Chúng tôi với những chính sách ưu đại đặc biệt với khách hàng đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng để có được dịch vụ tốt nhất ưu tín nhất trên thị trường. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Hỡ trợ dài hạn nhất.
Thảo luận UPS 10kva giải pháp điện cho hệ thống điện
 
Top