• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Tư vấn lắp đặt màn nhựa PVC

P

pvcmeci

Guest
#1
pvcmeci: Thảo luận Tư vấn lắp đặt màn nhựa PVC
Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất có sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho người, xe nâng tay, xe đẩy hàng đầu như để trống và lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh luôn luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh và bù đắp lượng nhiệt thất thoát.

Ngoài lượng nhiệt thất thoát ra còn kèm năng lượng của các cửa này không được che chắn nên bụi bẩn, côn trùng có thể dễ dàng xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất và chất lượng của sản phẩm. Màn nhựa PVC là giải pháp tối ưu để giải quyết những vấn đề trên.

Màn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Công Ty cổ phần công nghiệp Meci chuyên nhập khẩu và phân phối màn nhựa PVC với tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, các dải nhựa PVC này có đặc tính : Chịu nhiệt (đến -50oC), chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch vv...đây là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả : côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng.
Màn nhựa PVC được sử dụng chủ yếu ngăn lạnh, ngăn bụi, màn nhựa PVC được nhập khẩu và sản xuất tại Công Ty CP Công Nghiệp Meci:
ĐC: Lô M2 Khu Công Nghiệp An Khánh Hoài Đức Hà Nội
Hotline: 0902 227 007
Website: Meci.vn

Hình ảnh công trình lắp đặt tại nhà máy bia Hà Nội tại Hưng Yên:

Liên hệ với Meci.vn chúng tôi để được tư vấn lựa chọn màn nhựa PVC
Có thể bạn quan tâm tới sản phẩm cửa lưới chống muỗi: http://mannhuapvcnhapkhau.blogspot.c...uoi chong muoi
Thảo luận Tư vấn lắp đặt màn nhựa PVC
 
Top