Thảo luận Tủ điện outdoor

L

Luan_Soi

Guest
#1
[h2]Luan_Soi: Thảo luận Tủ điện outdoor[/h2]
Tủ điện ngoài trời hay tủ điện outdoor là dòng tủ chuyên dụng dùng cho các ứng dụng ngoài trời mà không cần tấm che bảo vệ.

Tủ điện ngoài trời có khả năng chống nước và chống bụi rất cao. Sản phẩm thường được chế tạo bằng Inox (304 hoặc 316) có khả năng chống gỉ tốt, chỉ số IP thường từ IP66 trở lên.

Tủ điện ngoài trời có rất nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng trong công việc như: tủ điện ngoài trời cho trạm biến áp, tủ điện ngoài trời điều khiển, tủ điện outdoor chống cháy, tủ điện ngoài trời cho trạm phân phối, tủ điện máy cắt, tủ điện trung thế…

Khác với tủ indoor thì tủ điện ngoài trời là cấp cao nhất trong các dòng tủ, sản phẩm có khả năng hoạt động bảo vệ các thiết bị điện trong nhiều năm mà yếu tố thời tiết không bị ảnh hưởng nhiều.

Điểm yếu duy nhất của tủ điện ngoài trời là do tủ quá kín nên đối với các thiết bị tỏa nhiệt bên trong chúng ta cần phải tính toán hệ thống quạt làm mát cho tủ điện hoặc điều hòa tủ điện. Trời mưa gió thì không sao nhưng những hôm trời năng thì đó là cả vấn đề lớn. Có rất nhiều thiết bị đã bị “đơ” do nhiệt lượng tỏa ra quá lớn.

Chính vì vấn đề đó nên tủ điện ngoài trời thường không có lớp sơn cách điện, ở đây nhà sản xuất đã tận dụng tối đa sự tỏa nhiệt trên bề mặt của tủ để hạn chế sự gia tăng nhiệt độ bên trong tủ điện.

Kích thước của tủ điện ngoài trời cũng rất đa dạng, thường là theo các kích thước tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Đối với những ứng dụng yêu cầu kích thước lớn, ví dụ như trong hệ thống tủ điện động lực, tủ điện phân phối ngoài trời chẳng hạn thì sự lựa chọn ghép tủ là phương án khả thi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

PMIE VIETNAM chuyên cung cấp các giải pháp tủ điện ngoài trời, hệ thống làm tủ điện, hệ thống điều hòa cho tủ điện. Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Mr. Luận
Email: duy_luan@pmie.vn
SDT: 0944065752
Thảo luận Tủ điện outdoor