• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Tìm hiểu các loại pa lăng xích phổ biến

Q

quanghvneu

Guest
#1
[h2]quanghvneu: Thảo luận Tìm hiểu các loại pa lăng xích phổ biến[/h2]
Doanh nghiệp bạn thường xuyên phải sử dụng pa lăng xích để nâng hạ vật tư và hàng hóa, bạn muốn mua một pa lăng xích mới mà chưa lựa chọn được hãng sản xuất? Hôm nay SC Việt xin giới thiệu một số loại pa lăng xích phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông tin này bổ ích cho ai đã và đang chuẩn bị mua pa lăng xích.

Pa lăng xích là thiết bị dùng để nâng hạ vật tư – hàng hóa gồm dây vắt qua puly. Các puli gồm 2 loại một là cụm cố định và 1 cụm di chuyển

Cụm puly cố định được đặt trên cao

Cụm puly di động lắp với thiết bị gắn với vật, nhánh dây ra khỏi pa lăng kẹp trên toàn bộ phận kéo dây. Bộ phận kéo dây có thể là 1 trong các loại: tang tời, cán pittong, có trường hợp dùng sức người để kéo.Các thông số chính của pa lăng xích:

- Bội số pa lăng a: Là tỉ số giữa nhánh dây treo vật với số nhánh dây kẹp trên bộ phận kéo dây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pa lăng xích thuộc các thương hiệu khác nhau như:

Pa lăng xích kéo Nitto được sử dụng phổ biến hiện nayPa lăng xích kéo tay VitalPa lăng xích kéo tay Trung QuốcPa lăng xích kéo tay đang là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hay các kho hàng, bến cảng, đem lại nhiều hiệu quả trong công việc nâng hạ.

Gợi ý sản phẩm: http://scviet.com/tu-say-que-han/
Thảo luận Tìm hiểu các loại pa lăng xích phổ biến
 
Top