Thảo luận Thực phẩm tại siêu thị có thực sự an toàn

S

SangTaoViet

Guest
#1
[h2]SangTaoViet: Thảo luận Thực phẩm tại siêu thị có thực sự an toàn[/h2]
THỰC PHẨM TẠI SIÊU THỊ CÓ THỰC SỰ AN TOÀN
Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, để bảo vệ chính mình và những người thân yêu trong gia đình, các bà nội trợ Việt đang lựa chọn mua thực phẩm từ siêu thị. Với suy nghĩ, siêu thị là các doanh nghiệp lớn, làm ăn uy tín, có giấy chứng nhận đảm bảo hàng hóa đạt tiêu chuẩn; các bà nội trợ sẵn dàng chi trả cao hơn để có được thực phẩm an toàn. Thế nhưng, thời gian gần đây, có rất nhiều vụ phát hiện thực phẩm bẩn được bán tại các siêu thị, khiến người tiêu dùng rất hoang mang.
Trường hợp thịt lợn bị nhiễm áp-xe (một dạng nhiễm trùng) cục bộ trong quá trình tiêm chích khi chăn nuôi. Đốm trắng xuất hiện trên miếng thịt là những nang nhỏ của vết thương bị nhiễm trùng, sau đó hóa thành vôi. Thịt này vẫn được ngang nhiên bán tại siêu thị Big C Gò Vấp.
Tại Hà Nội, sau nhiều vụ điều tra về thực phẩm bẩn đã phanh phui được một số các siêu thị lớn vẫn kinh doanh các loại nấm, rau, trái cây…không có giấy chứng thực nguồn gốc thực sự.
Người tiêu dùng thực sự hoang mang vì ngay chính những doanh nghiệp lớn kinh doanh uy tín như siêu thị vẫn “tuồn” thực phẩm bẩn vào được. Chính vì thế, các chị em nội trợ cần bảo về chính mình và những người thân yêu bằng cách
Chính vì thế, để bảo vệ người tiêu dùng trước hiểm họa thực phẩm bẩn, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Công ty Công nghệ Môi trường OBM đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy khử độc thực phẩm Corona Plus hai vòi theo công nghệ Ozone. Nhờ vào đặc tính khử độc cao của Ozone, máy có những tính năng:
• Khử giải độc: Với tính năng khử trùng mạnh, khí Ozone làm phân hủy các hóa chất độc hại có trong rau củ quả.
• Giữ thực phẩm tươi ngon: Rau quả được làm sạch bằng nước đã sục khí Ozone sẽ được khử trùng và giữ được sự tươi ngon nhờ vào đặc tính giữ oxit hoạt tính trên bề mặt khí Ozone.
• Tiệt trùng đồ dùng nhà bếp: Sau khi rửa sạch bằng các bước thông thường, dùng nước đã sục khí ozone để loại bỏ triệt để các vi khuẩn còn sót lại trên chén, dĩa, xoong, chảo.
• Khử trùng nước: Khí ozone khi sục vào nước sẽ sát khuẩn 99,99% làm nguồn nước tinh khiết hơn.
• Lọc sạch không khí: Khả năng oxy hóa trong khí ozone cực mạnh sẽ diệt sạch các vi khuẩn gây mùi, lọc đi bụi bẩn.Máy có cách thức sử dụng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn là thiết bị gia dụng cần thiết để bảo vệ sức khỏe gia đình.
Hotline: 0908 274 267
Website: obm.vn
Giao hàng miễn phí nội thành TP. HCM
Có chiết khấu khi mua nhiều máy
Bảo hành 12 tháng tại công ty OBM:
269 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM
Thảo luận Thực phẩm tại siêu thị có thực sự an toàn