Thảo luận Phân phối máy bơm nước tăng áp chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc - WIlo

S

sieuphong79

Guest
#1
[h2]sieuphong79: Thảo luận Phân phối máy bơm nước tăng áp chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc - WIlo[/h2]
Vì sao phải sử dụng máy bơm nước tăng áp?

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là tại các đô thị, nội thành, khu đông dân cư vì ở đây mật độ người dân đông, khiến cho nhu cầu về nước cũng tăng cao. Điều khiến cho máy bơm nước tăng áp cần thiết trong cuộc sống ở các đô thị là vì ở những khu vực này đa phân chúng ta sống trong những ngôi nhà cao tầng và với lượng nước ngầm trong thành phố, thì việc cung cấp nước lên cao là 1 vấn đề nan giải.

Trước khi có sự ra đời của máy bơm nước tăng áp, một số hộ gia đình đưa ra giải pháp là đặt bình chứa nước ở các tầng trên cao, nhưng áp suất bình thường của không khí vẫn không đủ để tạo một dòng nước mạnh và ổn định tới các vị trí sử dụng nước trong nhà, áp lực lớn nhất sẽ ở tầng thấp nhất và càng lên cao áp lực sẽ giảm dần, không ổn định. Giải pháp này cũng chưa thực sự mang lại hiệu quả, giải pháp cuối cùng và được sử dụng rộng rãi ngày nay là sử dụng máy bơm nước tăng áp.

Chọn thương hiệu nào cho máy bơm nước tăng áp dân dụng?Máy bơm nước Wilo là thương hiệu nổi tiếng lâu đời xuất xứ từ Đức, hiện tại Wilo là một trong nhưng nhà phân phối máy bơm nước hàng đầu thế giới, hơn 140 năm trong ngành, trên 60 chi nhánh đại diện toàn thế giới.

Máy bơm nước Wilo luôn mang đến cho người dòng những sản phẩm chất lượng với những tính năng ưu việc và nổi bật trong số đó chính là máy bơm nước tăng áp Wilo.
Máy bơm nước tăng áp Wilo được chia làm 3 loại:
  • Máy bơm nước tăng áp điện tử
  • Máy bơm nước tăng áp tự động
  • Máy bơm nước tăng áp biến tần


Được sử dụng rất nhiều từ các công trình, khách sạn, trường học, nhà ở, nhà cao tầng, biệt thự, hệ thống máy nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt rời….

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tăng áp ra sao?

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tăng áp dựa vào khả năng điều chính áp lực trong đường ống dẫn nước, có thể hiểu như hành động ta hút nước bằng ống hút trong ly nước.

Ở mỗi vị trí khác nhau áp suất trong đường ống hoàn toàn khác nhau, máy bơm nước tăng áp hoạt động dưa trên bình tích áp và công tắc điều chỉnh áp suất, khi áp suất trong đường ống giảm, hệ thống cảm biến gắn trong máy sẽ phát tín hiệu đến công tắc áp suất, máy sẽ hoạt động và làm tăng áp suất trong đường ống lên và ngược lại cũng như thế, khi áp suất trong đường ống tăng cao, bộ cảm biến sẽ truyền tín hiệu đến công tắc áp suất và máy sẽ giảm áp.


Có thể mua máy bơm nước tăng áp Wilo ở đâu?

Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong - là nhà phân phối độc quyền chính hãng máy bơm nước Wilo và nhiều thương hiệu chính hãng khác, uy tín và tận tình trong phục vụ, sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi Siêu Phong. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc email cho chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.


CÔNG TY TNHH TM XNK Siêu Phong
Địa chỉ: 402/15 An Dương Vương, P4, Q5, HCM
Phone: 08.38.306.301 - 08.38.306.302 - 08.38.306.334
Email: sieuphong@yahoo.com.vn
Web: bomnuocwilo.com
Thảo luận Phân phối máy bơm nước tăng áp chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc - WIlo