• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Máy Xay Sinh Tố Eurohome 1.5L Giảm Giá Còn 770K

K

kayvnseo

Guest
#1
[h2]kayvnseo: Thảo luận Máy Xay Sinh Tố Eurohome 1.5L Giảm Giá Còn 770K[/h2]
Máy Xay Sinh Tố Eurohome 15731 với công suất 500W, thân bằng thủy tinh trong suốt có khoảng trống đạt 1.5L ưng ý, phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Hiện nay những mẫu máy xay sinh tố đa năng Eurohome mang thể xay phần lớn tất cả đồ vật từ bột cho trẻ, xay hoa quả, rau, thịt…với khả năng xay nhuyễn hoa quả, rau, thịt, đồ khô… chỉ trong tích tắc. Lưỡi dao sắc bén, khiến bằng thép ko gỉ, thiết kế khá nhiều, khi xay sẽ siêu khó bị bắn ra ngoài.

Eurohome-Ehb-345-May-Xay-Sinh-To-Da-Nang_201524104611135.jpgLưỡi xay hoạt động mạnh mẽ ko chỉ xay nhuyễn được trái cây mà còn có thể nghiền nhuyễn những chiếc rau củ khô, đem lại cảm giác sung sướng và nhanh gọn, dễ nhìn và dễ sử dụng. ngoài ra còn được tặng kèm 1 cối xay đồ khô thuận tiện.


Sở hữu Hơn nữa Máy Xay Sinh Tố Eurohome EHB 15731 giúp bạn chế biến món ăn nhanh chóng dễ dàng hơn. ngoại trừ ra, máy bước đi kèm một cối xay khô giúp bạn dễ dàng xay nhuyễn những mẫu đồ khô trong gia đình như tiêu, những chiếc đậu… thay vì sử dụng chày giã.


Eurohome sẽ giúp bạn chuẩn bị món nước sốt thật ngon lành và hấp dẫn cho bữa ăn và uống của gia đình. vô cùng cứng buộc phải sẽ ko phải lo việc bị mẻ hay gặp trục trặc gì khi xay.


Sở hữu bộ đế chống trượt vững chắc nên siêu an toàn, ngoại hình hiện đại và trang nhã , dù sử dụng trên mặt kính hay mặt đá. thiết kế an toàn đem lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.
Xem thêm : máy xay sinh tố cầm tay
Thảo luận Máy Xay Sinh Tố Eurohome 1.5L Giảm Giá Còn 770K
 
Top