• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Màn nhựa Pvc ngăn lạnh, ngăn bụi tốt

P

pvcmeci

Guest
#1
pvcmeci: Thảo luận Màn nhựa Pvc ngăn lạnh, ngăn bụi tốt
Màn nhựa PVC là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, màn nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, hộ gia đình,…
MÀN NHỰA PVC là một loại dải nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC do MECI nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu, các dải nhựa PVC này có đặc tính: chịu nhiệt (đến -500C) , chống côn trùng, mềm dẻo, bền bỉ nên được sử dụng làm màn cửa (rèm cửa) cho kho lạnh, cửa ra vào xưởng sản xuất, vách ngăn, phòng sạch vv… đây là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn. Màn nhựa PVC cũng là cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống thoát thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí điện năng.
Màn nhựa PVC (PVC Strip Curtain) do Cty MECI nhập khẩu và phân phối đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (European Standard): EN71-3 và RoHS đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Rèm nhựa pvc ngăn lạnh, cản bụi, ngăn côn trùng, ngăn gió lạnh, ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn cách, phân chia khu vực nhà xưởng
– Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) nhiệt độ môi trường mùa đông.
– Ngăn bụi, khói, mùi, côn trùng …
– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: +10 oC to +50 oC
– Màu sắc: Trắng trong, xanh da trời, xanh nhạt.
– Hình dạng: Dẻo mịn hoặc có gân sóng đôi.
– Độ dày từ 1.5mm đến 3mm, 50m/cuộn
Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng sản xuất có sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho người, xe nâng tay, xe đẩy hàng hầu như để trống và lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh luôn luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh và bù đắp lượng nhiệt thất thoát. Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kèm năng lượng các cửa này không được che chắn nên bụi bẩn, côn trùng dễ dàng xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc của công nhân. Một giải pháp đơn giản để giải quyết các vấn đề trên là lắp cửa màn nhựa PVC, chi phí để lắp màn nhựa PVC không cao và hầu như công việc lắp đặt không phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần trong vòng 24h là bạn có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC ( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng và chấm dứt ngay việt tổn thất năng lượng cũng như ngăn chặn ngay bụi bẩn, côn trùng.
Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng: Cửa ra vào phân xưởng, cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, cửa siêu thị ,nhà hàng, ga tầu điện, màn, vách ngăn phân chia khu sản xuất và làm việc……

Công trình lắp đặt màn nhựa PVC cho nhà A Hiệp số 44 Lê Văn Lương Hà Nội:

1.jpg


2.jpg


3.jpg


6.jpgMọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP MECI
Trụ sở chính tại Hà Nội
Địa chỉ : Lô M2 KCN An Khánh- Hoài Đức - Hà Nội.
Điện thoại : 04 3321 6300 - 04 3321 6297
Fax : 04 3321 6298
Email: ducnv@meci.vn
Hotline: 0902 227 007
Thảo luận Màn nhựa Pvc ngăn lạnh, ngăn bụi tốt
 
Top