• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Lý do nên mua cột đèn sân vườn

D

denphannguyen

Guest
#1
[h2]denphannguyen: Thảo luận Lý do nên mua cột đèn sân vườn[/h2]
Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, cơ khí Phan Nguyễn luôn cung cấp những loại cột đèn sân vườn có giá thành hợp lý nhất. Giá cả có thể không nói lên được chất lượng của sản phẩm nhưng nó lại là yếu tố quyết định đối với người muốn sở hữu các cột điện trang trí sân vườn, công viên, khu nghỉ dưỡng…
CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN AN TOÀN
Khác với những thiết kế đơn giản của các loại cột đèn cao áp, cột đèn sân vườn thường mang tính giải trí cao nên cơ khí Phan Nguyễn luôn luôn đặt chất lượng lên trên hết, sau đó là yếu tố về thẩm mỹ.
Nếu quý vị khách hàng còn đang băn khoăn về chất lượng và giá cả của cột đèn sân vườn thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những cột đèn sân vườn trang trí cho khuôn viên sân vườn, khu nghỉ dưỡng, công viên….
Cột đèn sân vườn luôn là sự lựa chọn lý tưởng kho khuôn viên sân vườn của gia đình bạn.Cột đèn sân vườn kết hợp với bóng đèn sẽ làm cho sân vườn của bạn lung linh hơn trong đêm tối.
ĐA DẠNG MẪU MÃ CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN
Không chỉ đảm bảo các tiêu chí về mức độ an toàn tuyệt đối, độ bền, độ chịu lực cao của các cột đèn nói chung, cột đèn sân vườn còn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ. Bởi vậy, khi thiết kế cột đèn sân vườn, các kiến trúc sư sẽ có những bức phác họa riêng và điểm chung của cột đèn sân vườn là có các hoa văn trang trí, kiểu dáng đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng.
Cột đèn sân vườn, cột đèn sử dụng trong khuôn viên, công viên… đều phải đáp ứng các tiêu chí an toàn, chất lượng, bền đẹp. Đối với cột đèn sân vườn của cơ khí Phan Nguyễn, đế cột được chúng tôi đúc bằng chất liệu gang hoặc bằng nhôm cùng với nhiều đường nét tinh xảo.Thân của cột đèn sân vườn được đúc bằng gang, nhôm hoặc nhôm định hình và còn có thể làm bằng ống thép.
Hệ thống các tay chùm của cột đèn sân vườn được chúng tôi đúc từ nhôm dẻo, điều này càng tăng thêm độ bền cho tay chùm của cột đèn sân vườn.
Các hoa văn được in khắc trên thân của cột đèn sân vườn sẽ giúp cho nó thêm phần tinh tế, đẹp mắt thay vì phải nhìn những cột đèn đơn thuần thường ngày.
CÔNG TY TNHH ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ PHAN NGUYỄN
ĐỊA CHỈ: NGỌC KHÁNH BUILDING, 37 NGUYỄN SƠN, LONG BIÊN, HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 0438 738 555 – 0903 704 555
WEBSITE: http://www.cotden.vn/
Thảo luận Lý do nên mua cột đèn sân vườn
 
Top