• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Lò Vi Sóng Hơi Nước Sanyo Nhật Bản 1000W Giá Còn 1.670.000đ

K

kayvnseo

Guest
#1
[h2]kayvnseo: Thảo luận Lò Vi Sóng Hơi Nước Sanyo Nhật Bản 1000W Giá Còn 1.670.000đ[/h2]
Lò vi sóng nướng Sanyo EM-G2088W/V là 1 dạng lò đa Chức năng, có công suất 1000W lúc nướng và 700W vi sóng. Những Chức năng chính tổng cộng gồm nấu, hâm nóng , cả việc rã đông để giữ nguyên mùi vị của thức ăn sau khi chế biến thành công và những việc khác để chế biến thức ăn mà không tốn đa dạng thời gian và công sức.


Giảm giá chỉ còn 1.670.000VND, lò vi sóng điện tử kèm chức năng nướng Sanyo đang nhân dịp có sẵn có quý khách khi khuyến mãi 14%, giá gốc ban đầu là 1.950K,

Từ lâu, Sanyo đã là một thương hiệu về lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện gia dụng của Nhật Bản và hiện tại nhãn hàng này đã vô cùng nổi danh tại VN, mẫu lò vi sóng có chức năng nướng Sanyo G2088W(VE3) còn hỗ trợ khả năng nướng thịt, cá, hải sản, bánh, bánh mì...Bạn sẽ không phải tốn tiền lúc mua thêm lò nướng thịt nào nữa, Chức năng nướng lại vẫn giữ lại được mùi vị như khi nướng lần đầu.


Được sản xuất theo tiểu chuẩn công ngệ hiện đại, mẫu lò này rộng đến 20L, với thể nướng được 10.5kg đủ cho một gia đình đông người hoặc cho các bữa tiệc nhỏ gọn gia đình, những sản phẩm lò vi sóng giá rẻ, lò nướng sanyo đang được dùng đa dạng tại Việt Nam như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng giảm giá,....


Quy trình chế tạo được giám sát cẩn thận, kiểm định chặt chẽ khi đưa vào tiêu dùng phải các sản phẩm lò vi sóng không nướng Sanyo rất đảm bảo an toàn, giảm thiểu cháy nổ cực kỳ cao.
mô phỏng dạng mang học, có hướng dẫn tiêu dùng bằng tiếng Việt.

Hệ thống lò vi sóng hơi nước tổng cộng 2 nút vặn để điều chỉnh thời gian, với thể tùy chỉnh công xuất bằng tay tương đối đơn thuần mang 5 mức công suất từ rẻ, trung bình đến cao nhất là 800W ( lúc nướng mới đạt 1000W), thời gian hẹn giờ tối đa là 30 '. Bề mặt lò bằng thép sơn tĩnh điện, Kich thước nhỏ, dễ vệ sinhm dễ đi, lau chùi dễ dàng.

Chương trình khuyến mãi nhằm chào ngày phụ nữ Việt Nam, các lò vì sóng, lò nướng giá rẻ nhất sẽ đồng loạt ưu đãi tới cực to tại Kay.vn


Mọi chi tiết xin địa chỉ về:
Kay.vn
215/B37 Nguyễn văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
SDT : 08 730 77477

Thảo luận Lò Vi Sóng Hơi Nước Sanyo Nhật Bản 1000W Giá Còn 1.670.000đ
 
Top