• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Khái niệm và công dụng của thiết bị Ampe kìm

A

ASIC

Guest
#1
[h2]ASIC: Thảo luận Khái niệm và công dụng của thiết bị Ampe kìm[/h2]
Hiện nay, với việc phát triển đang theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngành phát triển về điện và các ngành nghề liên quan đang phát triển nhanh chóng. Nên nhu cầu sử dụng các thiết bị đo lường điện ngày càng nhiều. Do đó, Công ty cổ phần Asic đã ra đời và phân phối các thiết bị thiết bị Ampe kìm chính hãng Keysight với chất lượng, uy tín nhất.


- Khái niệm: là thiết bị đo chuyên dụng để đo dòng điện với dải đo rộng từ 100mA đến 2000A . Một số model Ampe kìm được tích hợp nhiều tính năng như đồng hồ vạn năng là đo: điện áp, điện trở, tần số... Tên của dụng cụ đo lường này được đặt theo đơn vị đo cường độ dòng điện là ampe. Hiện nay, có 2 dòng ampe kìm được ưa chuộng nhất là ampe kìm dòng U1190 và dòng U1210.

Ampe kìm dòng U1190


Ampe kìm dòng U1210​

- Chức năng của ampe kìm:
+ Đo dòng và áp xoay chiều
+ Đo điện trở, tần số, nhiệt độ, kiểm tra dẫn nhiệt...
+ Kiểm tra méo dạng sóng
+ Đo giá trị đỉnh sóng
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đại lí phân phối các thiết bị đo lường điện như: Đồng hồ vạn năng, ampe kìm, máy đo công suất, nguồn một chiều... Nhưng đại lí phân phối số 1 trên thị trường là Công ty cổ phần ASIC. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất. Chi tiết xin liên hệ tại:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ASIC
TRỤ SỞ CHÍNH:
Tầng 5, tòa nhà C'Land, số 81 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, T.p Hà Nội, Việt Nam
Tel: (+84)4 3748 1504
CHI NHÁNH TP HỒ CHÍ MINH:
Tầng 3, tòa nhà SCETPA, 19A Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, T.p Hồ Chí Minh
Tel: (+84)8 62680023
E-mail : info@asic.vn
Thảo luận Khái niệm và công dụng của thiết bị Ampe kìm
 
T

trtung919

Guest
#2
Đúng là ở VN hiện nay mọi người mới dùng quảng cáo chứ chưa dùng đủ các thành phần của Marketing thành ra gây rất nhiều điều phản cảm. Và bản thân họ cũng đạt hiệu quả rất thấp nữa.
 
Top