• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Dây cáp điện CADISUN, LS-VINA, TAYA giá cạnh tranh toàn quốc

  • Thread starter quanminh1992
  • Start date
Q

quanminh1992

Guest
#1
[h2]quanminh1992: Thảo luận Dây cáp điện CADISUN, LS-VINA, TAYA giá cạnh tranh toàn quốc[/h2]
Kính chào quý khách!
Tháng 11 Tháng Tri Ân Khách Hàng của Nguyên Tâm! Ưu Đãi lớn cho các sản phẩm về dây cáp điện với số lượng lớn, chiết khấu kịch kịch sàn cạnh tranh hoàn toàn so với các đơn vị khác.
Công ty Cổ phần Thương Mại Và Xây Dựng Nguyên Tâm chuyên cung cấp những sản phẩm dây và điện TAYA, CADISUN, LSVINA GOLDCUP ...vv.
Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng vẫn, sẽ và mãi luôn ở bên chúng tôi, ủng hộ chúng tôi và không điều gì khiến chúng tôi dừng lại việc nâng cao và hoàn thiện năng lực phục vụ ngày một tốt hơn để đáp lại thịnh tình đó. Hãy cho chúng tôi cơ hội để thỏa mãn nhu cầu của quý khách bởi “ Sự thành công của chúng tôi không thể thiếu quý vị".
Chúng tôi luôn cung cấp tới Quý khách các sản phẩm dây và cáp điện Cadisun, LS-VINA, TAYA, GOLDCUP. Sản xuất ra từ nhà máy với chất lượng được bảo hành,đáp ứng kịp thời các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất , đặc biệt dành cho các đơn vị làm công trình dự án chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giấy tờ : phiếu xuất xưởng và chứng chỉ chất lượng , test thử nghiệm .
Hãy liên lạc với chúng tôi để quý khách có thể sử dụng được những sản phẩm dây và cáp điện theo nhu cầu của mình với giá cả tốt nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi và thanh toán dễ dàng thuận tiện nhất.
Thông tin chi tiết liên lạc :
Công ty Cổ Phần Thương mại và xây dựng Nguyên Tâm
Số 26 ngõ 75 Đường Hồng hà - Ba Đình - TP Hà Nội
SDT : 0962033221 - 0943697508
Website : www.daycap.com.vn
N/viên Kinh doanh : Tô Minh Quân.Thảo luận Dây cáp điện CADISUN, LS-VINA, TAYA giá cạnh tranh toàn quốc
 
Top