• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Chiếu sáng thông minh với đèn led siêu sáng - đèn LED Bulb công suất lớn

M

mrtienminh

Guest
#1
[h2]mrtienminh: Thảo luận Chiếu sáng thông minh với đèn led siêu sáng - đèn LED Bulb công suất lớn[/h2]
Nhu cầu đảm bảo chiếu sáng các không gian kiến trúc rộng như nhà xưởng, sân vườn… hoặc chiếu sáng theo thiết kế riêng cần sử dụng đến các dòng đèn công suất lớn nhưng hiệu suất sáng cao ngày càng được giới chuyên môn quan tâm và chú ý. Đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nhưng vẫn đáp ứng được bài toán kinh tế, các dòng đèn LED Bulb công suất lớn trở thành lựa chọn hàng đầu cho các thiết kế theo xu hướng xanh trên thị trường.Trong năm vừa qua, cùng với sự xuất hiện của nhiều dòng LED dân dụng độc đáo như LED ốp trần cảm biến chuyển động, LED Double Wing, Led Mica, thương hiệu Điện Quang tiếp tục cho ra đời dòng LED Bulb công suất lớn, chất lượng ánh sáng và hiệu suất sáng được nâng cao, được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như công nghệ so với đèn compact truyền thống cùng công suất. Đèn Led Bulb công suất lớn của Điện Quang có chi phí thấp, tiết kiệm điện năng và giá thành chỉ hơn 25% so với các bóng compact công suất lớn, nhưng tuổi thọ cao gấp 5 lần.


Đèn LED Bulb công suất lớn Điện Quang được xem là giải pháp thay thế tối ưu cho đèn compact công suất lớn. Với độ sáng tương đương, đèn LED công suất lớn có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng khoảng ½, nhưng tuổi thọ lại cao đến 30.000 giờ, gấp 5 lần so với đèn compact (6.000 giờ) như đèn LED Bulb công suất lớn 20W có thể thay thế cho đèn compact 40W. Đèn chiếu sáng trực tiếp, định hướng dễ dàng, hiệu suất sáng cao hơn. Lâu nay, các gia đình đã quen với cấu tạo bằng thủy tinh của đèn compact gây bể vỡ trong quá trình sử dụng. Sau này các nhà nghiên cứu và sản xuất đang dần cải tiến thay thế vật liệu làm cấu tạo bóng đèn bằng các vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường. LED Bulb công suất lớn của Điện Quang được thiết kế bằng nhôm nguyên khối và nhựa chịu nhiệt cao cấp, có độ bền cơ học cao và không gây độc hại cho môi trường.
Thông thường, độ suy giảm quang thông ở đèn compact rất nhanh; khắc phục nhược điểm này, đèn LED Bulb nói chung lại có tuổi thọ cao, đảm bảo hiệu suất sáng cao, đèn led siêu sáng. Đồng thời, các chip LED SMD tiên tiến cho chỉ số hoàn màu cao, làm ánh sáng từ đèn LED Bulb công suất lớn cho màu sắc chiếu sáng trung thực. Với hiệu suất sáng cao, LED Bulb được ưa chuộng ứng dụng trong các thiết kế nhà xưởng và shop thời trang… nhờ kiểu dáng linh hoạt trong thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn led siêu sáng của nhiều công trình.Điện Quang có nhiều dòng sản phẩm LED Bulb đa dạng mẫu mã, chủng loại có công suất từ 12W, 20W, 25W, 30W giúp người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, đảm bảo xu hướng chiếu sáng xanh: an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng cũng như môi trường.
Thảo luận Chiếu sáng thông minh với đèn led siêu sáng - đèn LED Bulb công suất lớn
 
Top