• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Cảm biến lưu lượng IFM (Flowmetter)

A

a2s.vn

Guest
#1
[h2]a2s.vn: Thảo luận Cảm biến lưu lượng IFM (Flowmetter)[/h2]
Cảm biến lưu lượng (Flowmetter) trong nhà máy bia.
Cảm biến SI 6600 trong hệ thống làm lạnh dịch bia


Cảm biến lưu lượng kiểu SI là cảm biến điện tử thay thế cho các thiết bị báo dòng chảy cơ học trong các dây chuyền của nhà máy bia, nhà máy thực phẩm và những dây chuyền liên quan đến chất lỏng khác. Chúng được sử dụng để phát hiện tốc độ của dòng chất lỏng, hoặc gases. Bởi vì các cảm biến lưu lượng này không có các thành phần động để bị kẹt hoặc vỡ, chúng không chịu tác động của bào mòn và không yêu cầu bảo dưỡng.

Màn hình LED hiển thị trạng thái và que đo thép không rỉ được tích hợp trong 1 vỏ nhỏ gọn. Người sử dụng có thể cài đặt các thông số hoặt động thông qua 2 nút . Đầu ra cảm biến sẽ chuyển mạch (output switch) khi giá trị đo được vượt quá thông số đặt trước.

Cảm biến có thể kết nối được với các bộ chuyển đổi công nghiệp, chính sự linh hoạt đó làm cho dòng cảm biến SI dễ dàng cài đặt trong rất nhiều ứng dụng khác nhau với nhiều thiết bị khác nhau.

Cảm biến lưu lượng SI 6600 có thể đượcứng dụng cho các quá trình vệ sinh công nghiệp (CIP), tẩy rửa. Thanh đo thép không rỉ giúp chúng chống sự phá hủy của Natri, và các hóa chất tẩy rửa mạnh khác .

Hình cảm biến lưu lượng SI6600


Tóm lược các ưu điểm chính:

Chống chịu ăn mòn.
Dải đo rộng phù hợp với nhiều quá trình.
Màn hình hiển thị LED cho các lưu lượng dòng chảy và giá trị đặt.
3 độ dài que đo khác nhau cho các độ sâu tối ưu.

Vị trí trong nhà máy bia

Đối với các cảm biến lưu lượng trong nhà máy bia, chúng thường được sử ở các quá trình nấu bia, cấp nước pha gạo, cấp nước pha malt, cấp nước rửa bã ở nồi lọc, lạnh dịch bia, diệt khẩn, lưu lượng CIP cấp, thu hồi men…và tất cả những đường ống dẫn, nơi mà người ta muốn giám sát lưu lượng. Đáp ứng tiêu chuẩn IP68, IP69K cảm biến SI6600 sẽ dễ dàng trở thành một công cụ đắc lực, ổn định và tin cậy cho người sản xuất và giám sát. Hiện nay công ty A2S đang cung cấp sản phẩm này với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý đối với khách hàng.


Thông số kỹ thuật của cảm biến SI6600
xem tại đây : http://a2s.com.vn/vn/news/282-cam-bi...ng-nha-may-bia
Thảo luận Cảm biến lưu lượng IFM (Flowmetter)
 
Top