• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thảo luận Cảm biến đo chênh áp

A

anhvytran

Guest
#1
anhvytran: Thảo luận Cảm biến đo chênh áp
Cảm biến đo chênh áp là một trong các cảm biến đo áp suất đặc biệt nhất vì có thể đo được áp suất ở hai khu vực khác nhau để biết được sự chênh áp . Với sự chênh áp này ta có thể biết được độ cao của chất lỏng , áp suất của quạt hút hoặc lưu lượng gió giữa khu vực này với khu vực khác . Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất cảm biến đo chênh áp nhưng nổi tiếng nhất & được dùng nhiều nhất chỉ có cảm biến đo chênh áp của Rosemount , cảm biến đo chênh áp của Yokogawa , cảm biến đo chênh áp suất Endress Hauser .

cam-bien-do-chenh-ap-rosemount.gif


Cảm biến đo chênh áp Rosemount – Usa

Cảm biến chênh áp Rosemount nổi tiếng trong lĩnh vực dầu khí gần như độc tôn trong lĩnh vực đo chênh áp cùng với cảm biến đo chênh áp của Yokogawa .Cảm biến đo chênh áp của rosemount nổi tiếng với độ sai số lên tới 0.025% .Hầu như chỉ có hai hãng này đáp ứng & được dùng trong lĩnh vực dầu khí .

cam-bien-do-chenh-ap-yokogawa-180x300.jpg


Cảm biến đo chênh áp Yokogawa – Japan

Cảm biến chênh áp Yokogawa không những được dùng trong các ứng dụng dầu khí còn dùng rất nhiều trong công nghiệp với nhiều chủng loại khác nhau với sai số 0.04% và độ trôi là 0.1% trên 10 năm sử dụng . Một con số rất đáng nể đối với nền công nghiệp đến từ Châu Á . Một hãng đến từ Thuỵ Sỹ cũng rất nổi tiếng với các dòng cảm biến đo chênh áp của mình đó chính là Endress Hauser .

cam-bien-do-chenh-ap-endress-hauser.jpg


Cảm biến đo chênh áp Endress Hauser – Thuỵ Sỹ

Cảm biến chênh áp Endress Hauser nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp , các nhà máy Food , Beverage , Milk … dùng khá nhiều các sản phẩm của Endress Hauser theo các dây chuyền OEM vào Việt Nam . Sản phẩm tiêu biểu của cảm biến đo chênh áp Endress Hauser với sự sai số đạt 0.05% và tuỳ chọn lên tới 0.025% với vật liệu là bạch kim .

Một vài thông số để chọn cảm biến đo chênh áp

Khu vực cần đo chênh áp là đo cái gì : nước , khí , chất lỏng …
Dãy đo áp suất : mbar , bar , mH2O
Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA – Hart
Độ sai số
Mức rangedown 100:1 / 200:1
Độ trôi qua từng năm sử dụng là bao nhiêu phần trăm ( % )
Tiêu chuẩn chống cháy nổ , SIL2/3 …
Hy vọng với vài chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người hiểu thêm về cam bien do chenh ap

Mobi: 0937.27.65.66 Ms.Vy

Mail : anhvy.vntech@gmail.com

Web : www.cambiendoapsuat.vn & thietbidoluong.info
Thảo luận Cảm biến đo chênh áp
 
Top