Thảo luận biện pháp chọn màu sắc sàn gỗ

M

moihocseo

Guest
#1
[h2]moihocseo: Thảo luận biện pháp chọn màu sắc sàn gỗ[/h2]
Thiết kế thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trong cho không gian ngôi nhà của bạn. Nó không chỉ đơn thuần mang đến vẻ đẹp, sự tiên nghi cho ngôi nhà của bạn mà trong đó còn thể hiện được phong cách và vốn thẩm mĩ của gia chủ.


Bạn thích lắp đạt sàn gỗ hiện đại nhưng ấm cúng. Sàn gỗ có nhiều loại mà sắc khác nhau và bạn đang muốn lựa chọn loại màu sắc phù hợp với mình nhất, hãy tham khảo một vài gợi ý nhỏ sau đây.
Lựa chọn theo phong thuỷ
Lựa chọn theo phong thuỷ ở đây mọi người đều có thể hiểu đơn giản là chọn loại sàn gỗ có màu sắc hợp với tuổi, với năm sinh của gia chủ để mong muốn mọi chuyện đều thuận lợi, tốt đẹp.

Lựa chọn theo màu sắc nội thất và lối kiến trúc khi thiết kế thi công
Nếu bạn sử dụng những lối kiến trúc hiện đại nên sử dụng kiểu màu sáng sang trọng. Còn nếu bạn ưa phong cách cổ điển hãy chọn màu sắc hơi tối, đậm màu để tạo nét cổ kính cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, hãy phối màu sao cho phù hợp với nội thật bên trong.

Lựa chọn theo diện tích phòng
Ở những chung cư thường có diện tích nhỏ, bạn nên chọn loại sàn gỗ có màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, có nhiều khoảng không hơn.

Lựa chọn theo chức năng của phòng
Với mỗi gian phòng là một chức năng khác nhau. Vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn màu của sàn gỗ theo chức năng của phòng. Ví dụ như phòng ngủ nên chọn gam màu tối để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Không hề quá khó để chọn lựa phải không nào? Hãy chọn có mình một gam màu phù hợp nhất khi thiết kế thi công trước khi bắt tay vào làm nhé!

Bạn có thể tham khảo một loại sàn gỗ rất sang trọng và đẹp, đó là sàn gỗ Alsafoor

Chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng xem tại : noithatsmt.vn

Sơn Mình Tùng- chuyên thiết kế thi công sàn gỗ, nội thất uy tín, chất lượng cao.

Bạn còn cần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những sự lựa chọn hợp lý nhất cho căn nhà của mình.

NỘI THẤT SƠN MINH TÙNG
Địa chỉ: Số 109 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 0979 688 868

Email: sonminhtung10@gmail.com
batdongsan Thảo luận biện pháp chọn màu sắc sàn gỗ