Thảo luận Bán biến tần siemens

T

thanhhcmus

Guest
#1
[h2]thanhhcmus: Thảo luận Bán biến tần siemens[/h2]
Chào các bác, lời đầu tiên cho em gởi lời chúc sức khỏe và thành công đến các bác.

Công ty em- công ty tnhh nam trung- là đại diện chính thức của hãng SEW, SIEMENS và RULMECA, chuyên cung cấp động cơ điện, động cơ giảm tốc, hộp giảm tốc, biến tần, con lăng băng tải, động cơ tang chống.

Hiện tại bên hãng siemens cũng như bên công ty em đang triển khai một sản phẩm chiến lược, đó là biến tần sinamics v20, mang trong mình những tiện ích vượt trội sẽ làm hài lòng bất kỳ nhà đầu tư nào và em nghĩ công ty các bác cũng không ngoại lệ.

Tương thích tốt với các thiết bị, dễ nâng cấp và rất quen thuộc với nhiều người, với chức năng bico cho phép người dùng can thiệp rất sâu vào điều khiển của nó, với những ứng dụng phức tạp thì dễ tùy biến nhé các bác.

Khả năng tiết kiệm điện lên đến 60%, hiệu suất lên đến 98% cùng những tính năng ưu việt dùng cho bơm, quạt, máy nén khí, băng tải, máy nghiền, máy trộn, máy cán, máy kéo sợi..... và độ bền cao, đặc biệt giá thành rất rẻ vì bên hãng đang muốn mở rộng thị trường dòng biến tần v20 này, nên đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư biến tần cho hệ truyền động của các bác.

Chất lượng >> Hiệu quả>> Đúng tiến độ >> Giá mềm(đảm bảo rẻ nhất thị trường)

Ngoài dòng V20 ra thì bên em còn rất nhiều các dòng biến tần SINAMICs của SIEMENS như G120C, G120,MM440,MM430,MM420..... dòng biến tần của SEW, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của các bác.

Còn ngần ngại gì nữa mà không gọi đến 093 891 2871 gặp Mr Thạnh để được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất nhé các bác.
Thảo luận Bán biến tần siemens