• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thành phố thịnh vượng bên sông là định hướng của VInhomes ba son

L

lenam172

Guest
#1
Một thành phố ven sông luôn thể hiện co sự giàu có và thịnh vượng trên nhiều quốc gia. Với mong muốn xây dựng khu 3 tp Hồ Chí Minh phát triển là một thành phố ven sông năng động và thịnh vượng, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Golden River với định hướng sẽ là trung tâm phát triển đô thị của quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể, khu phức hợp có quy mô 142.625 m2, gồm có nhóm căn hộ chung cư, nhà biệt thự, văn phòng dịch vụ và thương mại dịch vụ. Các hạng mục công trình trong khu quy hoạch gồm có: nhóm nhà biệt thự (diện tích đất là 16.988 m2) bao gồm 63 căn cao 3-4 tầng có chiều cao tối đa 16m tại đỉnh mái công trình và khu hỗn hợp (51.867 m2) cao từ 2 đến 50 tầng.


Được biết, quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông gồm 14 tuyến đường, dài hơn 4 km với gần 70 nghìn m2. Quy hoạch này đảm bảo kết nối đồng bộ giữa khu phức hợp với các dự án lân cận gồm có nhà ga metro Ba Son (tuyến metro số 1) ở khu vực công viên đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Nếu như xu hướng nghỉ dưỡng hướng biển như ở dự án vinpearl bãi dài cam ranh đang hấp dẫn khách du lịch thì những xu hướng căn hộ View sông như Vinpearl Condotel Đà Nẵng có view sông Hàn cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Vinhomes golden river có hướng view sông mang lại một luồng sinh khí trong lành, mát mẻ, điều tiết khí hậu cho cả dự án. Những căn hộ view sông cũng có yếu tố phong thủy tốt cho chủ nhân căn hộ.
 
Top