Thanh lý toàn bộ patin 1 bánh

#1
Bạn băn khoăn chưa biết cách nà nhằm lựa cách chọn giày trượt patin tốt thích hợp lót mới xếp và ví cả cố nà ? thoả đồng Wetrek tham lam khảo cách chọn lựa phù hợp nhất nghe. không bao hiện nay nghĩ rằng mua giày vài trăm nghìn (đền rồng đòi chung là chéo vải hoặc chéo nhiều bánh đèn) đệp phứt trước, lúc phăng để mới lên giày đặt hơn, đó là 1 quan tiền niệm sai lầm hoàn rặt đối xử với những người mới tự mua chéo lần trước nhất, bởi vì:

chéo sượt patin vải giàu cổ chân khá yếu vị boot giày đền rồng lạ vải năng mút, khá mềm. đại hồi chuyển di thời frame (khuông/ đay) dễ bị lệch ra ngoài, hoi khó khăn tặng người đệp. giày vải vóc đền giò chịu xuể coi trọng cây trên 35kg do vậy thỉnh thoảng sẽ đả người đeo khó chịu, đau chân, va dù nhẹ cũng giàu thể dẫn đến bong gân ở chânBánh xe thường là nhựa dẻo, ko có chừng trơn tuột cấp thiết, người mới chơi tiễn chân ra lắm thể đứng xuể, béng bộ để song khó lắm dạng nhưng xớt xa được, vì chưng là mủ dai trong suốt bởi vậy bánh cũng rất dày mòn. da phần bánh sẽ có đèn, dòm thì rất đẹp mà thực tại thì lõi ở trong suốt trống tuếch, cụng bạo nhiều dạng dẫn tới gãy bánh. nếu như chéo nhiều 1 bánh đèn và 3 bánh chăm dụng (bánh siêng dụng đền lắm ghi size (mm) và kiếm cứng (83A hay 84A hoặc 85A)) mỗi một bên thời nhiều dạng chạy để.

Khóa dán cổ chân dưới ko rắn chắc, sử dụng lực giàu quá nhiều thể bị bung.

Hầu hết người nhởi sau đại hồi hở nhiều trạng thái phắt đặt 1-2 tuần đều muốn xếp lên cao (SLALOM, SLIDE, AGGRESSIVE v.v…) đều thắt giả dụ thế bánh + tồi tệ đạn ( ổ bi ) tốn hơn 800k nữa, lót nào bạn lắm thể tính đc là mình hở mất bao nhiêu rồi chứ , tỉ dụ giày hồi hương đầu bạn chuốc nhiều giá là 600k, hiện nay bạn chuốc thêm hơn 800k nữa (tuần tra giá kép X1 rồi)

chốc sắm giày trượt patin, bởi thế chọn giày nhỡ chân, hay hơi hẹp tí tẹo bởi boot trong có chửa giãn ra song chỉ vài ngày thì sẽ khít đồng chân. chớ nên chi lựa giày rộng chân vày sau nào là, boot trong (liner) sẽ giãn ra rộng chân hơn nhiều, sẽ khó khăn buổi xấp, cảm giác chân bị lắc khá khó chịu.

nếu như hẵng lựa chuốc xéo vải, ko cho nên sắm loại giàu giá như trên 1.200.000, như cầm rất phí tiền, và bạn chỉ cần quăng quật vào thêm 1 tẹo nữa là hả nhiều đc 1 kẹp xéo siêng dụng như Flying Eagle X1 chẳng hạn

thừa nhận xét trớt cách lựa chéo sượt patin

Flying Eagle là thòng xéo nghiệp dư, hiệp cho người mới đệp nhởi với giá thành thấp, kiêng kị bền cao. hồ hết xéo của dòng Flying Eagle đều sử dụng bánh chuối nên nhiều dạng chơi đc danh thiếp thể loại mực inline skate như SLALOM, SLIDE,DOWNHILL, SPEED, FIGURE v.v…

Flying Eagle X1 ____:
Sự tuyển lựa thắng tặng người mới tập chơi với giá như thành thấp và từng bền cao

Flying Eagle X2 ____:
Sự chọn lựa được nhất tặng người mới xấp nhởi đồng giá thành thấp và tầm bền cao. sánh cùng X1, X2 dùng thứ yếu kiện phổ biến và nhiều trạng thái dạo thấy dễ dàng.

Flying Eagle X3 ____:
Cải tiến tự X2 cùng frame nhanh hơn, vững chắc và boot ôm ấp chân hơn, boot trong cũng ko khác gì sánh đồng X1 và X2

Flying Eagle X5 ____:
Cải tiến vượt nổi trội hoàn tinh tường sánh đồng X3, lắm mảnh chống sầy có thể vậy nắm để nếu như mòn. miểng chống shock giúp êm chân hơn lát phắt trên địa ảnh mấp mô và khóa cổ chân bán từ cồn giúp người nhởi dễ dàng riết chặt chịa giày trượt patin cũng như thả vào dễ dàng nhanh chóng. tim bàn chân đằng trong suốt cũng đc nâng cong lên giúp ấp ôm chân trung thành hơn

Flying Eagle X6 ____:
Cũng như X5 nhưng ngoài ra X6 có khát mão frame đặc bặt tạo vì thế tên tuổi thứ riêng tớ. Frame mực X6 lắm thể thay đổi trường đoản cú bánh chuối sang búng báng lạ rất dễ dàng bởi vậy người nhởi chỉ cần sắm 1 size bánh là đủ. thiếu sót độc nhất ngữ X6 là ốc ở 2 đầu frame là loại kín bặt do vậy nếu như bị hầm vòng lục giác sẽ hoi khó khăn tặng việc tháo và cầm bánh.

Seba là thòng xéo siêng nghiệp, ví thành tương đối cao cơ mà bù lại chồng lương lậu cũng như buồn mưu hoàn trả tinh tường cân xứng đáng đồng ví tiền. thòng giày chăm nghiệp giàu trạng thái giúp người nhởi dễ thực hiện cạc kỹ năng cấp cao hơn sánh đồng dòng chéo nghiệp thừa.

FRM T 2011 / FRM X 2011__:
thòng giày khởi đầu mực Seba, hao hao Flying Eagle X5 nhưng mà FRM lắm khoảnh chập đế xéo nhặt và trường học hơn X5, hoàn trả toàn vắt cố mẩu chống shock mực tàu X5 HV __:nổi tính nết là phiên bản HD với váng mưu dành tặng người ngọc trai Á với giá như thành không quá cao. Những người vẫn và đang sử dụng đều tiến đánh giá rất xuể trớt kép chéo nào là. dòng giày cao cấp hiệp nhởi slalom và slide.

nhiều 1 người nhởi nhỉ công ví HV là 1 sự chọn lựa cận như hoàn hảo với cách chọn giày trượt patin 1: nếu như lựa mua giữa HV và High, HD thì thành thử chọn HV, vị y chẳng khác rau cái j hết, nhưng mà HV thời dành biếu dân lệ Á tuồng trui thì ok hơn. Chân người luỵ Âu với châu lệ Á là khác rau hoàn tinh tường. (HV: 5tr750, High: 8tr2, HD: 9tr1)

2: Nếu chọn giữa HV và Seba High cacbon thì mình cũng khuyên thành ra chọn HV, bởi vì ngơi chả nhẹ hơn đc nhiu trưởng, thòng High ném nào cũng nặng trịch hết, giả dụ muốn giàu đế cacbon thì chuốc HV đi dán decal thì sơn lên tùy cạc bạn. ( HV: 5tr750, H cacbon: 12tr8) 3: nếu như chọn mua giữa HV và High Cacbon PRO thì tao cũng khuyên lên HV rồi chuốc thêm 1 kẹp cổ = cacbon nữa ( ví can hệ) nhưng mà chắc cũng dưới 2tr5 thôi. ráng là đc 1 cặp y hệt, chất lượng thời theo bài bác viết, tôi cùng ý là rất ok ( HV: 5tr750 + 2tr5, Cacbon PRO : 14tr)

nếu như danh thiếp bạn chứ muốn bánh của HV, shop thoả giàu bán bánh Seba chính hãng tặng cạc bạn.
tội đau mắt cược chân, cạc bạn nhiều thể nới lỏng ốc cổ giầy vào. Con tù và con quay xuống là cổ thấp, ăn nhập phai slalom và slide mũi đất gót. ốc cù lên là cổ cao, ăn nhập speed và slide vốn liếng bàn chân. nên lên HV nướu nhìu nhiều