• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Thanh Hoàng - đơn vị tiên phong trong nghành điện lạnh tại TPHCM

B

bamiioga

Guest
#1
Điện lạnh Thanh Hoàng, chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, năng động, tay nghề cao, không ngại xa, sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa máy lạnh uy tín, an toàn, giá rẻ nhất.

Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa các dòng máy lạnh: TOSHIBA, PANASONIC, DAIKIN, REETECH, SAMSUNG, SANYO, …một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong nghành điện lạnh tại TPHCM, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa máy lạnh đúng quy trình kỹ thuật nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng phục vụ. Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình sửa máy lạnh rất lớn.


Dịch vụ sửa máy lạnhHiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều cơ sở sửa máy lạnh giá cả có thể rẻ hơn chúng tôi nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đúng nơi để sử dụng, vì một số khách hàng sau khi sửa máy lạnh tại các cơ sở đó thì họ không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng. Một số công ty làm không uy tín, linh kiện thay thế là những loại rẻ tiền sau khi sửa họ không bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Nhưng với Thanh Hoàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh cũng cách thức làm việc của chúng tôi.

– Những lý do để bạn nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của Thanh Hoàng

 • Thanh Hoàng luôn cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng
 • Luôn hỗ trợ và tiếp cận khách hàng nhanh chóng và tốt nhất
 • Việc sửa máy lạnh được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tự các trường đại học lớn tại TPHCM thực hiện, với nhiều năm kinh nghiệm
 • Nếu quý khách có nhu cầu cần sử dụng máy lạnh trong khi chờ sửa chữa thì Thanh Hoàng sẽ tạo điều kiện cho quý khách mượn máy lạnh để dùng trong khi đang chờ sửa máy lạnh tại công ty chúng tôi.
 • Mọi sản phẩm sửa chữa dù lớn hay nhỏ luôn được Thanh Hoàng bảo hành.
 • Linh kiện thay thế luôn được công ty nhập chính hãng từ các nhà sản xuất máy lạnh.
– Thanh Hoàng mong nhận được ý kiến của quý khách hàng để góp phần giúp chúng tôi tạo dựng nên một dịch vụ sửa máy lạnh uy tín chất lượng và tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực và niềm vui của chúng tôi. Thời buổi hội nhập kinh tế yếu tố sức cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ tạo nên sự sống còn của công ty, Thanh Hoàng xin được cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc tư vấn sử dụng cũng như việc sửa máy lạnh được bền lâu.

Bạn cần sửa máy lạnh hãy gọi ngayđể được phục vụ tốt nhất.

SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ
CHỈ CÓ Ở ĐIỆN LẠNH THANH HOÀNG
08.2217.5555

 
Top