• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Thăng Long Group: tổng kết tháng công nhân 2015

M

moohyool

Guest
#1
Triển khai thực hiện hoạt động “Tháng công nhân”. Công ty Thăng Long Group đã xây dựng các hoạt động, chương trình hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2015 tập trung các hoạt động như: Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, phát động và tổ chức phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, phong trào văn hóa thể thao, hội thi tay nghề công nhân giỏi.

Tại buổi tổng kết, thay mặt cấp ủy, Ban lãnh đạo Công ty, đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty Thang Long Group phát biểu chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích trong hoạt động phong trào hưởng ứng tháng công nhân. Đồng thời đ/c gửi thông điệp tới toàn thể CBCNV Công ty cần tiếp tục phải có sự đoàn kết và quyết tâm, nỗ lực cố gắng hơn nữa đểvượt qua những khó khăn, thách thức mới, đề nghị các bộ phận thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, phát huy tinh thần sáng tạo, đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác, phát huy các mặt tích cực đã làm được, khắc phục các hạn chế còn tồn tại trong để sản phẩm của Cty làm ra có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, nâng cao thương hiệu Công ty.

Cũng trong buổi tổng kết, đại diện lãnh đạo, công đoàn Công ty đã trao quà cho các tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong kỳ thi THỢ GIỎI năm 2015 của Công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:


(Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đ/U, Phó TGĐ và Đ/c Võ Trí Nghĩa – Phó TGĐ, Phó Chủ tịch Công đoàn C.ty
trao giải khuyến khích cho các cá nhân trong kỳ thi tay nghề công nhân)


(Đ/c Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư Đ/U, TGĐ và Đ/c Trịnh Đình Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó TGĐ C.ty
trao giải cho các cá nhân đạt danh hiệu THỢ GIỎI trong kỳ thi tay nghề công nhân)


(Đ/c Nguyễn Đức Hiệp – Bí thư Đ/U, TGĐ C.ty trao giải cho đại diện hai tập thể đạt ca xác lập kỷ lục trong kỳ thi tay nghề công nhân)
 
Top