1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Thăng Long Group tổ chức thành công HNKH khu vực Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi moohyool, 31/3/16.

 1. moohyool

  moohyool New Member

  Tham gia ngày:
  31/1/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]

  VNSteel Thăng Long tiếp tục phát triển ngày một hiệu quả với mục tiêu trở thành nhà sản xuất Tôn mạ mang thương hiệu “Tôn Thăng Long – Tôn Việt Ý” với chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

  Ngày 25/09/2014, tại Tp Đà Nẵng, Công ty CP tôn mạ VNSteel Thang Long Group (VNSteel Thăng Long) đã tổ chức thành công buổi “Gặp mặt khách hàng khu vực Đà Nẵng”. Hội nghị vinh dự với sự có mặt của nhà phân phối “Tôn Thăng Long – Tôn Việt Ý” tại khu vực Đà Nẵng là Công ty TNHH Hùng Tâm và đặc biệt là sự tham gia của hơn 30 nhà máy cán tôn tại khu vực Đà Nẵng.
  Tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Hiệp - Tổng giám đốc VNSteel Thăng Long đã phát biểu tri ân đến các khách hàng của VNSteel Thăng Long, đồng thời khẳng định Đà Nẵng là thị trường tiềm năng và là trọng tâm của VNSteel Thăng Long tại khu vực Niềm Trung.

  Khẳng định quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững, hội nghị của VNSteel Thăng Long đã thành công tốt đẹp. Với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, VNSteel Thăng Long cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai. Tại hội nghị các khách hàng cũng cam kết sẽ đồng hành cùng VNSteelThăng Long vì sự phát triển bền vững chung của cộng đồng.

  Với mục đích nâng tầm mối quan hệ phát triển bền vững giữa VNSteel Thăng Long Group và các khách hàng là nhà phân phối, đại lý tại khu vực Đà Nẵng, thông qua đó khách hàng cũng như VNSteel Thăng Long có điều kiện trao đổi, chia sẻ về những cơ hội nâng tầm hợp tác kinh doanh sâu rộng hơn trong thời gian tới.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...