1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Thang cuốn dài nhất được lắp đặt ở đâu?

Thảo luận trong 'Thiết bị điện Công nghiệp' bắt đầu bởi daiphong.ele, 7/1/17.

 1. daiphong.ele

  daiphong.ele New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thang cuốn được lắp đặt ngoài trời có chiều dài gần 800m, đã đi vào hoặt động nhằm giảm ách tắc giao thông. Loại thang máy đặc biệt này đã được lắp đặt tại Hồng Kông.

  Mất một thời gian dài để lên kế hoạch thiết kế và triển khai thi công thì chiếc thang cuốn có diều dài 800m đã được hoàn thành. Thời gian hoạt động của hệ thống thang cuốn này khi đi lên là từ 12h đêm đến 10h30 sáng hôm sau, và thời gian còn lại thì thang cuốn sẽ đi xuống.

  Có chức năng giống như các loại thang máy tải khách khác, hệ thống thang máy cuốn này có tới 18 thang cuốn hoạt động liên tục, đồng đều và thống nhất với nhau.

  [​IMG]

  Ngoài ra, còn có 3 đường dành cho người đi bộ, song song thang cuốn. Sở hữu công trình thang cuốn đặc biệt này thì nền kinh tế của các con phố cũng phát triển theo, đời sống của người dân được cải thiện.

  Trước đây, nhiều khu vực còn hoang sơ, chưa phát triển, nhờ có thang cuốn này, mà đã trở thành khu vực trung tâm, tấp nập người qua lại.


  Được công nhận là chiếc thang cuốn dài nhất thế giới. Để hệ thống thang cuốn hoạt động liên tục như vậy, công tác bảo dưỡng bảo trì thang máy luôn được diễn ra đều đặn. Để thời gian bảo trì nhanh chóng nhất và thời gian đi lại của người dân không bị gián đoạn thì có hàng trăm người thợ kỹ thuật lành nghề cùng lúc kiểm tra quá trình vận hành thang cuốn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...